Xe+

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn

  • 11/08/2016 21:25
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN -Với việc phiên bản hiện hành đã xuất hiện được 2 năm, Mazda6 2017 vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ với nhiều thay đổi mới mẻ ở nội thất, hệ dẫn động và công nghệ.

Có thể nói, phiên bản 2017 không được tập trung nhiều vào những đổi mới ở ngoại thất khi nó chỉ được trang bị đèn xi-nhan tích hợp trên gương ngoại thất và bổ sung màu sơn xám Machine Grey cao cấp giống CX-9 thế hệ mới.

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn ảnh 1

Mazda6 2017

Trong nội thất, sự mới mẻ trở nên rõ ràng hơn với vô lăng 3 chấu giống CX-9, cùng với đó là màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió Active Driving Display có chất lượng tốt hơn. Màn hình đa thông tin trên cụm đồng hồ của Mazda6 2017 được nâng cấp rõ nét và hiển thị thêm nhiệt độ nước làm mát và la bàn. Một số điểm đáng chú ý khác có thể kể đến như vô lăng sưởi ấm hay chỉ khâu mới trên tay vịn trung tâm ở hàng ghế sau.

Mazda cũng đưa ra tùy chọn trang bị ghế bọc da Nappa, trần xe màu đen, bộ phụ kiện màu xám titan trên bảng táp-lô, cửa sổ chỉnh điện, vô lăng bọc da nhiều hơn và các chi tiết trang trí mạ crôm.

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn ảnh 2

Vô lăng đa chức năng của chiếc xe

Về kĩ thuật, Mazda đã tăng tốc độ phản ứng chân ga ở những phiên bản dùng hộp số tự động SkyActiv-Drive 6 cấp, trong khi, hệ thống điều hướng mômen xoắn G-Vectoring Control mới sẽ cải thiện tốc độ phản ứng của hệ thống trợ lái và cân bằng xe. Khả năng cách âm của chiếc xe cũng được cải thiện nhờ tăng độ dày của kính và trần xe.

Về mặt an toàn, Mazda6 2017 tại Mỹ trang bị hệ thống hỗ trợ người lái i-ActivSense, bao gồm tính năng nhận diện biển báo giao thông và hỗ trợ phanh thông minh. 

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn ảnh 3

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn ảnh 4

Mazda6 2017 trình làng với nhiều thay đổi hấp dẫn ảnh 5

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục