Xe+

Mazda trình làng Koeru concept với thiết kế đổi mới

  • 15/09/2015 20:56
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mazda vừa sử dụng triển lãm ôtô Frankfurt Motor Show 2015 để trình làng mẫu Koeru concept mới nhất.

Theo Mazda, Koeru sẽ “thách thức những mẫu crossover hiện có trên thị trường, đồng thời, nhấn mạnh tới mục tiêu mang đến trải nghiệm lái xe đúng nghĩa cho khách hàng”.

Mazda trình làng Koeru concept với thiết kế đổi mới ảnh 1
Mazda trình làng Koeru concept với thiết kế đổi mới ảnh 2Mazda Koeru concept tại Frankfurt Motor Show 

Với một cuộc các mạng của ngôn ngữ thiết kế KODO, Koeru concept có kích thước dài 4,6m, rộng 1,9m và cao 1,5m, cùng đủ chỗ cho 5 hành khách và trang bị trục la-zăng hợp kim 21 inch.  Chiếc xe toát lên vẻ thể thao với trần xe dốc về phía sau và gầm hạ xuống khá thấp.

Thiết kế 2 bên sườn khá "cơ bắp", trong khi đầu xe vẫn đậm chất Mazda với lưới tản nhiệt mạ crôm và đèn pha vuốt ngược về phía sau. Đuôi xe của Koeru conept lại làm liên tưởng đến Infiniti QX70 với đèn hậu mảnh khảnh và hệ thống ống xả kép.

Mazda trình làng Koeru concept với thiết kế đổi mới ảnh 3Nội thất của Mazda Koeru cũng được trang bị hệ thống kết nối MZD Connect thế hệ mới, nhằm “hỗ trợ các tính năng an toàn khi vận hành xe, giúp tài xế vẫn tiếp cận được nhiều thông trong khi duy trì việc điều khiển xe”.

Hiện hãng xe Nhật Bản không công bố thông tin về hệ động cơ của Koeru concept mới, nhưng, khẳng định nó sẽ mang lại trải nghiệm lái xe cực kì đặc biệt.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục