Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon có nguy cơ gây cháy, phải triệu hồi

  • 06/03/2018 15:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-3, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã có thông báo về chương trình triệu hồi máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbond do bị lỗi pin. 

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon có nguy cơ gây cháy, phải triệu hồi ảnh 1

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbond bị lỏng pin, có nguy cơ gây cháy

Theo báo cáo của Công ty Lenovo, trên các sản phẩm thuộc chương trình có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng lên và có khả năng dẫn đến nguy cơ cháy.

Vì vậy, Công ty Lenovo khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và những người xung quanh, cần nhanh chóng mang sản phẩm tới đại lý của Công ty Lenovo để được kiểm tra và xử lý.

Công ty Lenovo và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những sản phẩm bị ảnh hưởng.Thời gian tiếp nhận, sửa chữa và thay thế đối với các sản phẩm thuộc chương trình là không quá 2 ngày làm việc.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation được sản xuất từ tháng 12-2016 đến tháng 10-2017, chủng loại máy 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4 đã gặp các lỗi trên. 

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng nên kiểm tra chủng loại máy của mình để được khắc phục, sửa chữa sớm nhất, nhằm đảm bảo an toàn. 

Tin cùng chuyên mục