Máy bay rơi, phi công chết, 2 mẹ con sống sót kỳ lạ

  • 25/06/2015 16:16
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài

ANTĐ - Chiếc máy bay hạng nhẹ Cessna rơi tại khu rừng ở phía tây Colombia, phi công tử vong, song thật kỳ diệu khi 5 ngày sau đó, đội cứu hộ tìm thấy bà mẹ trẻ và cậu con trai mới 1 tuổi- là hành khách đi trên máy bay- vẫn còn sống sót.

Một chỉ huy của không quân Colombia nói rằng, đây thực sự là một “phép màu”.

Maria Nelly Murillo, 18 tuổi và cậu con trai 1 tuổi của cô đã được các nhân viên cứu hộ tìm thấy ở gần chiếc máy bay Cessna, bị rơi ở vùng Alto Baudo.
Máy bay rơi, phi công chết, 2 mẹ con sống sót kỳ lạ ảnh 1
Máy bay rơi, phi công chết, 2 mẹ con sống sót kỳ lạ ảnh 2

Những vết thương của Murillo không gây nguy hiểm tới tính mạng và đứa bé vẫn có sức khỏe ổn định

Cô Murillo bị thương và bỏng ở một vài chỗ, tuy nhiên, đứa bé đã may mắn không có vết thương nào và sức khỏe vẫn ổn định.

Chiếc máy bay 2 động cơ này bay từ thành phố Quibdo, tới thị trấn Nuqui ở bờ biển Thái Bình Dương và đã bị rơi ở vùng Alto Baudo vào ngày 20-6.

Lực lượng cứu hộ có mặt vào ngày 22-6 và tìm thấy phi công, ông Carlos Mario Ceballos đã chết trong buồng lái. Họ đã rà soát khu vực xung quanh nhưng không thấy 2 mẹ con cô Murillo. Một nhóm 14 người đã đi tìm kiếm khắp trong rừng trong 3 ngày trước khi tìm thấy họ.

“Đây thực sự là một phép màu. Khu rừng này rất hoang vắng và vụ tai nạn thật thảm khốc”, Đại tá Hector Carrascal của không quân Colombia nói với giới truyền thông và khẳng định, chính tinh thần của người mẹ đã giúp đứa bé có thể sống sót.

Hiện, 2 mẹ con cô Murillo đã được đưa tới điều trị tại một bệnh viện tại Quibdo, còn nguyên nhân của vụ tai nạn hàng không đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục