Máy bay không người lái Nga luyện tập tiêu diệt mục tiêu tại Crimea

  • 22/12/2021 19:42
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN -  Máy bay không người lái Nga luyện tập tiêu diệt mục tiêu tại Crimea đã được Bộ Quốc phòng nước này công bố trong đoạn video mới đây.

Máy bay không người lái Nga luyện tập tiêu diệt mục tiêu tại Crimea

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy máy bay không người lái chiến đấu Orion cất cánh và bay lượn trên không trung rồi phóng tên lửa trúng 1 trực thăng không người lái, phá hủy hoàn toàn mục tiêu này.

Cuộc luyện tập tấn công mục tiêu diễn ra tại 1 thao trường ở bán đảo Crimea. Bộ Quốc phòng Nga cho hay, máy bay không người lái Orion sẽ tăng cường đáng kể năng lực quân sự của Lực lượng vũ trang Nga. Nó không chỉ cho phép trinh sát trên không hàng chục giờ ở khoảng cách rất xa so với căn cứ mà còn có thể tấn công nhanh vào các mục tiêu.

Máy bay không người lái Orion do Tập đoàn Kronshtadt phát triển. Cuối tuần qua, Kronshtadt đã đăng tải những hình ảnh mới về máy bay này trên trang Instagram của tập đoàn, đồng thời thông báo về việc xây dựng 2 nhà chứa máy bay không người lái mới gần Ryazan, miền Tây nước Nga.

Video máy bay không người lái Nga luyện tập tiêu diệt mục tiêu tại Crimea được Matxcơva công bố không lâu sau khi nước này cũng tiết lộ phiên bản mới của máy bay không người lái chiến đấu Hunter được trang bị khả năng tàng hình.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục