Mâu thuẫn với vợ, "giở trò" cướp điện thoại của em vợ

  • 07/03/2017 14:28
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Minh Tuấn (SN 1975,  trú tại thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra làm rõ về hành vi “cướp tài sản sản”. Tuấn là đối tượng cướp điện thoại của em vợ đem đi cắm lấy tiền ăn tiêu.

Mâu thuẫn với vợ, "giở trò" cướp điện thoại của em vợ ảnh 1

Đối tượng Lê Minh Tuấn.

Thông tin từ Đội điều tra Tổng hợp CAQ Đống Đa cho biết, vào khoảng 11 giờ ngày 17-2-2017, do có mâu thuẫn với vợ nên Lê Minh Tuấn đến cửa hàng của chị N.T.M.A (SN 1973, em gái vợ) tại P.112A C3 tập thể Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội với mục đích tìm vợ. Khi đi, Tuấn có mang theo 1 nửa chiếc kéo (loại kéo cắt vải), dài khoảng 20cm, phần chuôi kéo được lồng trong ống tuýp bằng kim loại dài khoảng 30cm.

Khi vào trong cửa hàng thấy chị M.A. Tuấn cầm kéo chĩa vào chị M.A và to tiếng yêu cầu chị M.A cho biết hiện nay vợ Tuấn đang ở đâu! Chị M.A nói không biết. Tuấn đập mạnh tay xuống quầy bar trong cửa hàng để đe dọa chị M.A thì nhìn thấy chiếc điện thoại di động Nokia 105 của chị này để trên mặt quầy bán hàng, Tuấn lấy chiếc điện thoại cất vào túi rồi rời khỏi cửa hàng.

Sau khi chiếm đoạt được chiếc điện thoại Tuấn mang về sử dụng. Trong một lần đến ăn cơm tại khu vực phố Trương Định, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội, do thiếu tiền Tuấn đã đặt lại chiếc điện thoại này tại đây.

Ngày 2-3-2017, cơ quan Công an đã mời được Tuấn về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an Tuấn khai nhận hành vi cướp tài sản của em vợ phù hợp với tài liệu có trong hồ sơ. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan công an còn phát hiện trong người Tuấn có tàng trữ ma túy, dạng metaphenon có trọng lượng 0,280gr.

Hiện vụ án đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục