• Ai đủ tư cách có được chìa khóa vào cổng thiên đàng?

  Ai đủ tư cách có được chìa khóa vào cổng thiên đàng?

  ANTD.VN - Aya tin rằng, con người ta nếu làm thật nhiều điều tốt thì sẽ được lên thiên đàng vì vậy cô luôn muốn làm thật nhiều việc thiện. Cô luôn cho những người ăn mày trên phố đồ ăn, cho trẻ em nghèo quần áo, giúp đỡ những người xung quanh, nhưng cô giúp họ chỉ với một mục đích là sẽ được lên thiên đàng sau khi chết. 

 • Thận trọng với bệnh nhiễm trùng thận

  Thận trọng với bệnh nhiễm trùng thận

  ANTD.VN - Nhiễm trùng thận do các vi khuẩn ở trong bàng quang gây ra, vốn xuất phát do nhiễm trùng đường tiết niệu dưới hay còn gọi là nhiễm trùng bàng quang. 

 • Phát hiện bệnh Parkinson nhờ xét nghiệm máu

  Phát hiện bệnh Parkinson nhờ xét nghiệm máu

  ANTD.VN - Biện pháp chọc dò tủy sống truyền thống để xét nghiệm chẩn đoán bệnh Parkinson thường khiến bệnh nhân đau đớn và chi phí tốn kém. Tuy nhiên, giờ đây các bác sỹ có thể lấy máu trực tiếp từ tay bệnh nhân để phát hiện căn bệnh này.

 • Ô nhiễm không khí có thể gây tiểu đường ở trẻ

  Ô nhiễm không khí có thể gây tiểu đường ở trẻ

  ANTD.VN - Một nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm có thể là một tác nhân gây bệnh tiểu đường ở trẻ em. 
  Một nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm có thể là một tác nhân gây bệnh tiểu đường ở trẻ em. 
  Một nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm có thể là một tác nhân gây bệnh tiểu đường ở trẻ em. 

 • Nhiều loại nấm độc trông giống hệt nấm thường

  Nhiều loại nấm độc trông giống hệt nấm thường

  ANTD.VN - Vào mùa xuân, các loại nấm rừng từ các tỉnh miền núi phía Bắc được vận chuyển về bán ở nhiều tỉnh, thành phố miền xuôi. Nhiều người vẫn nghĩ rằng nấm độc có màu sắc sặc sỡ nhưng điều này không đúng.

 • 5 thực phẩm đánh bay mỡ bụng

  5 thực phẩm đánh bay mỡ bụng

  ANTD.VN - Béo bụng có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể đánh tan những chất béo dư thừa này.

 • Mẹo giảm cân tại bàn làm việc

  Mẹo giảm cân tại bàn làm việc

  ANTD.VN - Bàn làm việc là nơi bạn ngồi hơn 8 giờ mỗi ngày, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và trọng lượng của cơ thể. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng thời gian ở công sở để giảm cân ngay tại bàn làm việc.

 • Mang xuân về cho những mảnh đời kém may mắn

  Mang xuân về cho những mảnh đời kém may mắn

  ANTD.VN - Tết là dịp để gia đình sum vầy, vui đoàn viên năm mới, thế nhưng vẫn còn có những số phận kém may mắn phải đón tết trong bệnh viện. Chúng tôi muốn nói đến ở đây là các em nhỏ đang điều trị bệnh ung thư, tan máu bẩm sinh, đông máu bẩm sinh của Viện huyết học và truyền máu Trung ương. Hàng trăm đoàn từ thiện đã tìm về trao những món quà yêu thương, làm vơi bớt nỗi buồn để các em quên đi bệnh tật, cùng nhau đón mùa xuân với những niềm hi vọng mới…

 • Ngồi nhiều có tác hại ngang hút thuốc lá

  Ngồi nhiều có tác hại ngang hút thuốc lá

  ANTD.VN - Theo các nhà khoa học, những tác hại của ngồi nhiều tương đương với hút thuốc lá. Dù bạn có tích cực tập thể dục, cũng không đẩy lùi bệnh tật khi ngồi quá nhiều. 

 • Dấu hiệu cảnh báo tim không khỏe

  Dấu hiệu cảnh báo tim không khỏe

  ANTD.VN - Các vấn đề liên quan đến tim mạch có thể âm thầm, bất ngờ. “Đặc biệt là đối với phụ nữ, các dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh tim không rõ ràng”, chuyên gia y tế Kerry Hildreth, Đại học Colorado (Mỹ) cho biết. 

 • Nguy hiểm khi thai đậu trên vết mổ cũ

  Nguy hiểm khi thai đậu trên vết mổ cũ

  ANTD.VN - Chỉ có 1% số người mổ đẻ gặp phải tai biến này trong lần mang thai tiếp theo, tuy nhiên, nếu tình huống này xảy ra, những người đó sẽ phải đối mặt với nguy cơ băng huyết, vỡ tử cung, thậm chí là mất mạng.