"Mất tích" ở Muangthong, Đặng Văn Lâm sẵn sàng khăn gói ra đi?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CLB Muangthong United đang cảm thấy không hài lòng khi thủ môn Đặng Văn Lâm đã "biệt vô âm tín" trong 1 tuần qua.

Do tình hình căng thẳng của đại dịch Covid-19, Thai League phải chờ ít nhất tới tháng 3-2021 mới có cơ hội lăn bóng trở lại. Tuy nhiên, trong lúc này Muangthong United và nhiều CLB khác vẫn duy trì tập luyện để có thể đảm bảo thể lực.

Những buổi tập gần nhất của Muangthong Utd không hề có bóng dáng Đặng Văn Lâm

Những buổi tập gần nhất của Muangthong Utd không hề có bóng dáng Đặng Văn Lâm

Theo Goal, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng xuất hiện tại đại bản doanh đội bóng ở tuần đầu tiên của tháng 1. Tuy nhiên, anh đã không tập luyện cùng với các đồng đội từ ngày 7-1 và cho đến nay vẫn "mất tích".

Muangthong United đang tìm mọi cách để liên lạc và yêu cầu Lâm "Tây" trở lại tập luyện. Có thông tin cho rằng CLB Thái Lan sẵn sàng đưa ra án phạt nặng cho thủ môn này nếu như tình trạng trên không được cải thiện.

Đặng Văn Lâm có hợp đồng với Muangthong đến tháng 5-2022 nhưng lúc này có rất nhiều CLB lớn ở Nhật Bản và châu Âu theo đuổi. Cách đây ít ngày, nhiều tờ báo ở Nhật khẳng định CLB Cerezo Osaka chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ Muangthong. Ngoài ra, Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha) cũng được cho là muốn sở hữu thủ thành sinh năm 1993.

Người đại diện của Đặng Văn Lâm là Grushin từng chia sẻ: "Mục tiêu của Văn Lâm là thử sức ở châu Âu. Sau khi rời Nga, Văn Lâm muốn trở thành thủ môn hàng đầu ở Đông Nam Á. Giờ đây, nhiệm vụ ấy đã hoàn thành và cậu ấy cần tìm kiếm thử thách mới".