Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng

  • 02/08/2016 10:49
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: MN)
  • In bài
ANTĐ - Khác với hình tượng trước đây trong Mắt Ngọc, với album “Real me” cũng như hình ảnh lần này, Mắt Ngọc lại trẻ trung, năng động hơn bao giờ hết.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 1

Đúng như lời hẹn với khán giả hâm mộ đồng thời để kỷ niệm 18 năm hoạt động trên con đường nghệ thuật của nhóm, Mắt Ngọc đã chính thức tung những “món ăn” khá thú vị và hấp dẫn trong album “Real me” khiến tất cả giới mộ điệu vừa mê mệt với giai điệu bắt tai cũng như những hình ảnh mới lạ làm mãn nhãn người xem. Sản phẩm âm nhạc mới nhất để đánh dấu Mắt Ngọc version 5 cũng như kỷ niệm 18 năm hoạt động của nhóm mang tên “Real me” là một sự thay đổi lớn của nhóm nhạc này.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 2

Là một nhóm nhạc đình đám trong những năm 90 với những ca khúc nhẹ nhàng gắn liền với tuổi teen, Mắt Ngọc được rất nhiều khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, hình ảnh nữ tính dịu dàng của các cô gái trong nhóm cũng được nhiều khán giả yêu mến.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 3

Tuy nhiên, do thị hiếu khán giả ngày càng thay đổi cũng như sự bão hoà của thị trường âm nhạc, chính vì vậy, sau nhiều lần thay đổi thành viên, Mắt Ngọc version 5 đã chuyển hướng hoàn toàn sang phong cách mới năng động hơn và lựa chọn những sản phẩm hiện đại, trẻ trung và hợp với thị trường âm nhạc hiện tại.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 4

Sản phẩm âm nhạc mới nhất để đánh dấu Mắt Ngọc version 5 cũng như kỷ niệm 18 năm hoạt động mang tên "Real me" là một sự thay đổi lớn khi nhóm nhạc này lựa chọn dòng nhạc dance sôi động. Song song đó, nhóm còn dành nhiều thời gian cho vũ đạo để chuẩn bị cho màn “biến hoá” này.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 5

Chia sẻ về sự thay đổi phong cách của nhóm, trưởng nhóm Thuý Nga cho biết, Album lần này chủ yếu là muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi, đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, qua album này, nhóm cũng mong muốn đáp ứng nhu cầu khán giả ở mọi lứa tuổi và hình ảnh của Mắt Ngọc sẽ không bị “đóng khung” trong những ca khúc truyền thống cách mạng hay dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng nữa mà thay vào đó là dòng nhạc dance sôi động và những phong cách khác nhau.

Mắt Ngọc trở lại bằng màn lột xác ấn tượng ảnh 6

Được biết, “Real me” thuộc thể loại dance sôi động được nhóm ấp ủ từ khá lâu cũng như dành nhiều tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng. Album gồm 5 ca khúc: Real me (DC Tâm), Ngày xa anh (Dương Nhất Linh), Cảm giác không có anh (Dương Nhất Linh), Em không tin - You're A Lie (DC Tâm) và Do you love me (DC Tâm). Album “Real me” chính thức trình làng ngày 3-8.

Tin cùng chuyên mục