• Bắt đầu có mưa lớn tại khu vực tìm kiếm trực thăng mất liên lạc

  Bắt đầu có mưa lớn tại khu vực tìm kiếm trực thăng mất liên lạc

  ANTD.VN - Liên quan vụ máy bay huấn luyện mất tích tại Bà Rịa-Vũng Tàu, lúc 13h45 phút ngày 18-10 lực lượng tìm kiếm máy bay mất tích đã họp tại Ủy ban Nhân dân phường Kim Dinh thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để bàn các giải pháp, phân công lực lượng tìm kiếm máy bay ở khu vực núi Dinh (thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

 • Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm

  Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm

  ANTĐ - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định như vậy chiều qua 28-12, sau khi được tin chiếc máy bay mang số hiệu QZ 8501 của hãng hàng không AirAsia mất liên lạc vào sáng 28-12 cùng toàn bộ 155 hành khách và thành viên phi hành đoàn. 

 • Tìm thấy thi thể 2/8 thuyền viên mất tích trên biển

  Tìm thấy thi thể 2/8 thuyền viên mất tích trên biển

  ANTĐ - Nguồn tin từ UBND xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã có một tàu đánh bắt cá bị mất liên lạc đã 7 ngày qua. Và đến sáng ngày 16 -12, một tàu đánh cá ở Hà Tĩnh đã vớt được 2/8 thi thể thuyền viên trên chiếc tàu đã mất tích đó.

 • Tàu cá mất liên lạc đã vào bờ an toàn

  Tàu cá mất liên lạc đã vào bờ an toàn

  ANTĐ -Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão –Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh cho biết, liên quan đến 2 tàu đánh cá mất liên lạc trên vùng biển Bạch Long Vỹ, hiện 1 tàu đã vào bờ an toàn và 1 tàu đã nhận được thông tin từ chủ tàu là đang hoạt động trên biển.

 • Bão số 8 oanh tạc, 3.000 ngôi nhà chìm, 2 tàu cá mất tích, 2 người tử vong

  Bão số 8 oanh tạc, 3.000 ngôi nhà chìm, 2 tàu cá mất tích, 2 người tử vong

  ANTĐ - Ảnh hưởng của bão số 8 nên xảy ra mưa to đến rất to, gây ngập úng trên diện rộng ở miền Trung. Ở Quảng Trị, 2 người chết, trên 3.000 ngôi nhà, 800 ha lúa và nhiều hoa màu chưa thu hoạch kịp cũng đã bị nhấn chìm. Ở Hà Tĩnh, 

  2 tàu cá mất liên lạc, 1 tàu bị đánh dạt mắc kẹt bãi đá.

 • Quảng Bình: Tàu cá thứ ba bị mất tích trên biển

  Quảng Bình: Tàu cá thứ ba bị mất tích trên biển

  ANTĐ - Liên tiếp trong vòng chưa đầy 1 tuần đã có 3 tàu cá của ngư dân của huyện Quảng Trạch, Quảng Bình bị nạn ngoài khơi, con số ngư dân mất tích được cơ quan chức năng địa phương xác nhận lên đến 28 người. 

 • Tàu VINALINES QUEEN bị mất liên lạc trên biển

  Tàu VINALINES QUEEN bị mất liên lạc trên biển

  ANTĐ - Ngày 25-12, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam nhận được thông tin từ Công ty Vận tải biển Vinalines thông báo Tàu VINALINES QUEEN hô hiệu XVHG, MMSI 574953000 mang cờ Việt Nam, với 23 thuyền viên trên đường hành trình từ Cảng Morowali (Indonesia) đến cảng Ningde (Trung Quốc) vận chuyển 54.400 tấn quặng Nikel. Sau đó, tàu này bị mất liên lạc.