Maritime Bank cho vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm

ANTĐ - Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính, đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) thực hiện chương trình cho vay với lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 5,99%/năm.

Maritime Bank cho vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm ảnh 1Chương trình cho vay với lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 5,99%/năm

Theo đó, bắt đầu từ nay tới 25-6-2016, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, vay tiêu dùng (thế chấp) và vay kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 5,99%/năm áp dụng trong 3 tháng đầu, dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, khách hàng vay xây sửa nhà còn có thêm sự lựa chọn linh hoạt khác với mức lãi suất chỉ 9,49%/năm áp dụng 12 tháng đầu dành cho các khoản vay từ 100 triệu đồng và thời gian vay từ 3 năm trở lên. Mức lãi suất ưu đãi năm đầu này cũng áp dụng cho các khách hàng vay mua nhà.

Không chỉ dành cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi, người vay còn được ngân hàng hỗ trợ về thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và hạn mức vay lên tới 95% giá trị đảm bảo...