Mario Balotelli được tâng lên tận “mây xanh”

  • 18/06/2014 08:35
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - Người đại diện của “ngựa chứng” Mario Balotelli- ông Mino Raiola vừa có một phát biểu gây sốc: “Cả thế giới, tối đa cũng chỉ có 10 đội bóng đủ khả năng có được chữ ký của thân chủ tôi”.

Mario Balotelli đã trải một mùa giải đáng thất vọng trong màu áo của Rossoneri. Tuy nhiên, anh đã có sự trở lại không thể tuyệt vời hơn trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Balotelli chính là người ghi bàn thắng quyết định mang về 3 điểm quý giá cho Italia ở trận đầu ra quân gặp đối thủ đáng ngại nhất tại bảng D tử thần - đội tuyển Anh.

Mario Balotelli được tâng lên tận “mây xanh” ảnh 1
Pha ghi bàn quyết định của Balotelli vào lưới đội tuyển Anh

Phát biểu trên Sky Sports ngày hôm nay, người đại diện của Mario Balotelli- ông Mino Raiola đã khẳng định: “Tối đa cũng chỉ có 10 đội bóng trên thế giới có đủ khả năng mua được Mario. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại”.

Mario Balotelli được tâng lên tận “mây xanh” ảnh 2
Mino Raiola(trái) tâng Baloteli lên tận "mây xanh"

Dường như đây là một chiêu trò để “làm giá” của ông Raiola cho thân chủ của mình, Balotelli nhiều khả năng sẽ phải rời Rossoneri sau World Cup để giảm bớt gánh nặng về lương cho đội bóng thành Milan.

Ngoài ra, ông cũng không bác bỏ khả năng thân chủ của mình sẽ là có thể về đầu quân cho Arsenal trước những động thái tiếp cận rõ ràng của “Pháo thủ” thành London. Raiola nói: “Arsenal là một thế lực ở London, tôi sẽ không đưa ra thêm bình luận nào nữa cho tới khi thị trường chuyển nhượng đóng lại”.

Có vẻ như HLV Arsene Wenger đang muốn “phá két” để chiêu mộ ngôi sao của AC Milan và đội tuyển Italia. Nếu có trong tay Super Mario, chắc chắn sức mạnh trên hàng công của Arsenal sẽ là vô cùng đáng ngại cho mọi đối thủ.

Mario Balotelli được tâng lên tận “mây xanh” ảnh 3
HLV rất muốn tăng cường sức mạnh cho Arsenal

Tuy nhiên, Balotelli sẽ cần phải bỏ ngoài tai tất cả những thông tin trên để cống hiến hết mình cho đội quân áo “Thiên thanh”, đối thủ tiếp theo của Balotelli và các đồng đội tại bảng D World Cup 2014 sẽ là Costa Rica.

Đại diện tới từ vùng Concacaf là đội bóng đã gây sốc khi đả bại Uruguay với tỷ số 3-1 ở ngay trận mở màn. Trận đấu giữa Italia và Costa Rica sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 20/6 theo giờ Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục