Maria Sharapova muốn làm mẹ

ANTĐ - Đang ở đỉnh cao sự nghiệp cũng như chưa kết hôn, nhưng tay vợt nữ xinh đẹp Maria Sharapova lại bất ngờ tiết lộ khát khao làm mẹ của mình.
Maria Sharapova muốn làm mẹ ảnh 1

Sharapova sắp sửa hoàn thành ước mơ của mình - Ảnh: Hamptons Magazine

Hoa hậu làng banh nỉ Sharapova vừa thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Hamptons Magazine của Mỹ và chia sẻ những dự định trong tương lai của mình với độc giả. Người đẹp nước Nga cho biết cô đang khao khát làm mẹ và cách nói của Sharapova cho thấy cô rất sốt ruột với chuyện này.

“Tất nhiên là tôi rất muốn được làm mẹ. Mẹ tôi sinh tôi khi còn khá trẻ và mối quan hệ của hai mẹ con rất thân tình. Còn tôi giờ không còn trẻ nữa và luôn mong một ngày giấc mơ thành mẹ sẽ thành sự thật”, Sharapova tâm sự.

Ngày Sharapova có thể hoàn thành giấc mơ cũng không còn xa. Hồi tháng 7, Maria Sharapova đã thông báo với mọi người về lễ cưới của cô với vận động viên bóng rổ Sasha Vujacic. Theo đó, hai người sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10.11 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hai người quen nhau từ hồi năm 2009 và Sasha Vujacic đã ngỏ lời cầu hôn với Sharapova vào tháng 10 năm ngoái. Tay vợt xinh đẹp người Nga cho biết cả cô và Sasha Vujacic đều có dự định sinh con nhưng không tiết lộ cụ thể thời điểm sẽ thực hiện thiên chức làm mẹ.

Việc sinh con tất nhiên sẽ rất ảnh hưởng đến phong độ của một tay vợt nữ vì họ phải gián đoạn tập luyện và thi đấu trong thời gian dài mang bầu và chăm con nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có những tay vợt nữ gặt hái thành sau khi sinh con như Kim Clijsters (sinh con tháng 2.2008 và đoạt chức vô địch giải Mỹ mở rộng năm 2009). Điều trùng hợp là Clijsters cũng cưới một vận động viên bóng rổ là Brian Lynch.