"Mảnh vỡ UFO" rơi ở Siberi

  • 23/03/2012 01:00
  • 0 bình luận
  • Linh Chi
  • In bài
ANTĐ - Một vật thể khổng lồ nặng khoảng 200 kg “trên trời rơi xuống” vừa xuất hiện tại một ngôi làng hẻo lánh ở Siberi.

Vật thể hình chữ “U” có dạng giống như mái vòm bằng bạc đang được các chuyên gia Nga nghiên cứu. Sau khi tìm thấy thiết bị này rơi vào rừng trong Chủ Nhật vừa qua, những người dân trong làng Otradnesnky đã tìm cách đưa vật thể này về. Họ cho rằng đây là mảnh vỡ từ vật thể bay không xác định UFO. Các thanh tra cảnh sát tại địa phương đã tới kiểm tra, sau đó báo cho cảnh sát Mátxcơva.

Sergey Bobrov, người tìm thấy vật thể này khẳng định nó hoàn toàn an toàn. Hiện nay rất khó có thể xác định được nguồn gốc của khối chữ U này, nhưng có thể chắc chắn nó không phải là một bộ phận của tên lửa hay bất cứ sản phẩm nào thuộc công nghệ vũ trụ. Một phần của vật thể được làm từ titan siêu bền. 
"Mảnh vỡ UFO" rơi ở Siberi ảnh 1
Vật thể bí ẩn tại Siberi

“Vật thể này không liên quan tới công nghệ vụ trụ. Kết luận cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng”, cơ quan hàng không vũ trụ Nga cho biết.

Các chuyên gia cũng kiểm tra xem liệu vật thể này có khả năng gây ra mối nguy hiểm nào hay không. “Chúng tôi đã đo mức độ phóng xạ ở gần và bên trong vật thể. Có thể kết luận không có phóng xạ ở đây”.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục