Mang nụ cười cho trẻ thơ trong ngày Tết

ANTD.VN -Nằm trong chương trình “Nụ cười ngày Tết”, vừa qua, Liên chi đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục đã đến tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Với 60 suất quà, mỗi suất gồm tiền, bánh kẹo, sữa và quần áo được các tổ chức và cá nhân quyên góp, tài trợ, các bạn học sinh, thầy cô giáo của Trường THPT Khoa học Giáo dục và CLB Maketing hy vọng sẽ đem thêm nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhi và gia đình hiện đang được Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc, điều trị.

Những món quà Tết tuy nhỏ song ấm áp tình yêu thương dành cho các cháu bé để cho các cháu có thêm nhiều niềm vui trong Tết cổ truyền của dân tộc

Thông tin với PV, chị Bảo Ngọc, Bí thư Liên chi đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục cho biết: Hoạt động thiện nguyện của trường được phát động năm đầu tiên, đến với các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Trong dịp Tết 2017, Liên chi đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục đã phối hợp với Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây, để cho các em có thêm niềm vui, nghị lực, tiếng cười trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.