Mang ma túy và pháo về bán dịp tết kiếm lời, hai anh em họ bị bắt

  • 02/01/2021 17:27
  • 0 bình luận
  • G. An - T. Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hiền và Tuyên nhờ người mua ma túy và pháo từ Lào về Việt Nam để bán kiếm lời dịp tết. Khi đang cất giấu hàng, cả hai anh em bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Ngày 2-1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng biên phòng phối hợp với các cơ quan chức năng vừa phát hiện bắt giữ Phạm Đình Hiền (SN 1983) và Phạm Đình Tuyên (SN 1983) cùng trú thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và hàng cấm.

Mang ma túy và pháo về bán dịp tết kiếm lời, hai anh em họ bị bắt ảnh 1

Số ma túy và pháo mà cơ quan chức năng thu giữ. (ảnh: A. Bách)

Trước đó, vào tối ngày 31-12-2020, tại nhà số 11, khối 3, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, lực lượng Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ Hiền và Tuyên.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 2.000 viên ma túy tổng hợp, 47 hộp pháo hoa có khối lượng khoảng 50kg, 9 bao pháo bi có khối lượng khoảng 2kg và 1 xe máy.

Hiền và Tuyên có quan hệ họ hàng với nhau. Hai người này khai nhận, nhờ người mua số ma túy và pháo trên từ Lào về để bán kiếm lời dịp tết. Khi đang cất dấu hàng thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục