Man rợ: IS "rửa tội" cho 2 người đàn ông đồng tính bằng cách ném xuống từ mái nhà

  • 15/08/2015 10:08
  • 1 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Một đoạn video clip mới đây đã được IS phát hành trong đó ghi lại cảnh xử tử dã man 2 người đàn ông bị kết tội đồng tính.

Theo Dailymail đưa tin ngày 14-8 vừa qua, Tại Homs, Syria cách đây vài ngày đã diễn ra một vụ xử tử man rợ. Cụ thể, hai người đàn ông đã bị tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) kết tội đồng tính và bị chúng ném rơi từ trên đỉnh một tòa nhà dẫn đến tử vong.
Man rợ: IS "rửa tội" cho 2 người đàn ông đồng tính bằng cách ném xuống từ mái nhà ảnh 1Một trong hai người đàn ông bị IS kết tội đồng tính và bị ném rơi từ mái nhà

Đây là cái mà phiến quân IS gọi là phương pháp để giết hại những người đàn ông bị nghi ngờ là đồng tính – một “tội” được chúng cho là xứng đáng phải chết. Đoạn video clip gây sốc mới nhất về vụ việc trên đã được IS phát tán trên mạng internet. Hai người đàn ông bị bị mặt và đưa lên một mái nhà tại Homs (Syria) trước khi bị ném xuống đất.
Man rợ: IS "rửa tội" cho 2 người đàn ông đồng tính bằng cách ném xuống từ mái nhà ảnh 2Sau khi bị ném rơi xuống đất, 2 nạn nhân tiếp tục bị đám đông ném đá

Không chỉ dừng lại ở đó, man rợ hơn, đám đông chứng kiến vụ việc trong đoạn video clip của IS còn ném đá liên tục vào thi thể của 2 người đàn ông xấu số vừa bị ném xuống đường, trong đó có rất nhiều trẻ em.
Man rợ: IS "rửa tội" cho 2 người đàn ông đồng tính bằng cách ném xuống từ mái nhà ảnh 3Thi thể 2 người đàn ông được quấn vải trắng để "rửa tội"

Đỉnh điểm của sự mất hết nhân tính là việc những kẻ giết người sau đó đã “rửa tội” cho 2 nạn nhân bằng cách quấn thi thể trong những mảnh vải trắng rồi cứ thế đem đi chôn cất.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục