Xe+

Mãn nhãn với phiên bản đặc biệt Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition

  • 09/11/2016 07:21
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Lần đầu tiên Audi cho ra mắt một sản phẩm có tích hợp công nghệ đèn laser tại thị trường Mỹ, đó là mẫu xe R8 V10 Plus Exclusive Edition.

Cụ thể, phiên bản Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition sẽ được trang bị bộ đèn pha và đèn báo rẽ dạng full LED kết hợp với công nghệ chiếu tia laser. Khi vận tốc xe đạt đến 64 km/h, hệ thống chiếu sáng bằng laser sẽ được kích hoạt, hỗ trợ cho đèn LED để tăng khả năng quan sát cho người lái. 

Mãn nhãn với phiên bản đặc biệt Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition ảnh 1

Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition

Phần thân xe được phủ một lớp sơn màu xám Quantum độc quyền của Audi, kết hợp với sọc màu cam làm từ chất liệu carbon trên các khe lấy gió. Xe cũng được trang bị bộ vành 20 inch phủ sơn màu đen bóng cùng hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon như cản gió trước, bộ khuếch tán sau ,vỏ gương ngoại thất và cánh gió cố định.

Bên cạnh công nghệ đèn laser, chiếc R8 V10 Plus Exclusive Edition còn được sản xuất với hàng loạt điểm nhấn độc quyền của Audi. Toàn bộ nội thất xe được bọc da với hai tông màu đen và cam, thanh ngưỡng cửa phát sáng làm từ chất liệu sợi carbon và bộ thảm Bestroke. 

Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition dự kiến sẽ chỉ sản xuất giới hạn 25 chiếc và được ra mắt vào cuối tháng 11 tại Los Angeles Auto Show. Giá của mỗi chiếc siêu xe này sẽ vào khoảng 229.200 USD chưa bao gồm 1.250 USD phí vận chuyển tại Mỹ.

Mãn nhãn với phiên bản đặc biệt Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition ảnh 2

Mãn nhãn với phiên bản đặc biệt Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition ảnh 3

Mãn nhãn với phiên bản đặc biệt Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition ảnh 4

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục