Màn diễn Quốc ca Mỹ của Steven Tyler bị chỉ trích

  • 24/01/2012 00:38
  • 0 bình luận
  • H.Đ
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ chính của ban nhạc rock huyền thoại Aerosmith, đồng thời là một trong ba giám khảo của American Idol năm nay, Steven Tyler đã gặp nhiều chỉ trích với màn trình diễn ca khúc Star - Spangled Banner (Quốc ca Mỹ) của mình.

Màn diễn Quốc ca Mỹ của Steven Tyler bị chỉ trích ảnh 1

Steven Tyler đã được mời đến hát quốc ca trước trận bóng bầu giục tranh giải AFC Championship giữa đội New England Patriots và Ravens. Tuy nhiên, thật không may mắn cho Steven khi rất nhiều tờ báo đã công khai trê trách Steven Tyler sau màn trình diễn này.

Màn diễn Quốc ca Mỹ của Steven Tyler bị chỉ trích ảnh 2

Steven đã hát sai một vài từ trong bài quốc ca – điều được coi là cấm kị đối với các ca sĩ. Tuy nhiên, điều các báo chỉ trích nhất là Steven đã “hét” chứ không phải “hát”. Tờ Associated Press nói rằng “màn diễn này còn không thể giúp Steven vào Hollywood (ám chỉ vào vòng 2 của American Idol)” trong khi Deadspin gọi đó là “màn diễn quốc ca tệ nhất mọi thời đại”. Tờ Sports Grid thậm chí còn chỉ trích thậm tệ hơn “Vì sao Steven lại có thể được chọn làm giám khảo cho một cuộc thi hát khi hát như thế này?” Ngược lại, tờ Boston Herald tỏ ra ôn hòa hơn khi nhận xét đây là một màn diễn “tạm ổn.”

Xem màn diễn này tại đây:

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục