Màn cầu hôn lãng mạn trên sân tennis làm sôi sục cư dân mạng

ANTĐ - Michaella Krajicek đang trở thành từ khóa tìm kiếm cực “hot” trên mạng sau khi tay vợt 25 tuổi được bạn trai cầu hôn ngay trên sân thi đấu ở giải Topshelf Open đang diễn ra ở Hà Lan.
Có thể không nhiều người hâm mộ quần vợt nhớ tới Michaella Krajicek bởi sự nghiệp còn khá khiêm tốn của cô. Tuy nhiên, tên tuổi của Krajicek đang rất được cộng đồng mạng quan tâm, sau màn được cầu hôn có 1 không 2 từ bạn trai người Đức của cô – tay vợt 29 tuổi Martin Emmrich.

Ngay sau khi Krajicek giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trước Jana Cepelova, Martin Emmrich – được sự trợ giúp của Ban tổ chức giải Topshelf Open 2014 đã tiến ra sân với bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời của tay vợt 25 tuổi người Hà Lan.
Màn cầu hôn lãng mạn trên sân tennis làm sôi sục cư dân mạng ảnh 1
Krajicek ngỡ ngàng trước lời cầu hôn hết sức ấn tượng từ bạn trai
Điều đáng nói là Martin tỏ ra hết sức xúc động với những giọt nước mắt hạnh phúc khi nói lời cầu hôn bạn gái của mình liên tiếp khiến tay vợt 29 tuổi nghẹn ngào trong khi Krajicek chỉ còn biết đứng “chôn chân” trong hạnh phúc giữa sự chứng kiến của tất cả mọi người trên sân đấu.

“Đây thật sự là một bất ngờ tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Ý tôi là chúng tôi đã một vài lần bàn tới đám cưới. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến màn cầu hôn lãng mạn như thế này, ở thời điểm này và tại đây. Điều này thật sự đặc biệt, một sự kiện có 1 không 2 mà tôi may mắn được tận hưởng trong đời nhờ Martin. Có lẽ tôi là cô gái may mắn nhất thế giới”, Krajicek hạnh phúc chia sẻ.

Thứ hạng cao nhất mà Michaella Krajicek đạt được là vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng WTA. Tay vợt người Hà Lan cũng mới 3 lần đăng quang tại các giải đấu trong hệ thống WTA và thành tích tốt nhất của cô ở một giải Grand Slam là lọt vào tứ kết Wimbledon năm 2007.
Màn cầu hôn lãng mạn trên sân tennis của Martin Emmrich dành cho bạn gái Michaella Krajicek