Mải xem điện thoại không nấu cơm, con gái bị bố cầm dao chém

  • 31/03/2018 17:37
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Thấy con gái không nói gì, vẫn sử dụng điện thoại và không chịu đi nấu cơm, Quỳnh tiếp tục quát mắng, dọa chém con. Sau khi dùng dao chém con gái, Quỳnh đã định tự sát nhưng được con trai can ngăn. 

Ngày 31-3, lãnh đạo Công an xã Sơn Nga, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ cho biết, CAH Cẩm Khê đang điều tra làm rõ vụ việc đối tượng Hoàng Văn Quỳnh (SN 1973) trú tại xã Sơn Nga, huyện Cẩm Khê dùng dao chém con gái Hoàng Thị L hiện đang là học sinh lớp 9 bị trọng thương.

 Theo thông tin của lực lượng công an cơ sở, Quỳnh kết hôn với chị Nguyễn Thị H và sinh được 2 người con. Do hôn nhân không hạnh phúc nên hai người đã ly hôn, Quỳnh chăm sóc con trai tên N, hiện đang học lớp 3 còn chị H chăm sóc  cháu L.

Dù ly hôn nhưng chị H và Quỳnh không phân chia tài sản, vẫn ở chung một nhà. Chiều 28-3, Quỳnh sang nhà hàng xóm uống rượu. Trở về nhà khi thấy L và N ngồi xem ti vi và sử dụng điện thoại không nấu cơm nên Quỳnh quát mắng 2 con.

Mải xem điện thoại không nấu cơm, con gái bị bố cầm dao chém ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

Thấy con gái không nói gì, vẫn sử dụng điện thoại và không chịu đi nấu cơm, Quỳnh tiếp tục quát mắng, dọa chém con. Cháu L thách thức bố nên Quỳnh đã xuống bếp lấy một con dao dài 40cm rồi chạy vào phòng L.

Thấy L tay cầm điện thoại, Quỳnh túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi hét lên “tao chặt đầu mày” rồi vung dao nhằm cổ con gái chém. L đưa tay đỡ nên bị thương ở tay. Quỳnh vẫn tiếp tục lao vào chém cháu L khiến cháu bị thương ở gáy và vùng lưng. L và N cùng van xin bố đừng chém nữa thì Quỳnh dừng tay rồi vội vứt dao.

Thấy con gái trọng thương, Quỳnh sợ bị công an bắt nên lấy dao bầu tự sát nhưng N kịp thời can ngăn. Sau đó, Quỳnh bỏ trốn, còn N gọi người đưa L đi cấp cứu.

“Ngay trong đêm cháu L đã được mổ cấp cứu nên đã giữ được tính mạng, hiện đã qua cơn nguy kịch”, lãnh đạo Công an xã Sơn Nga thông tin. Về phần Quỳnh, lãnh đạo Công an xã Sơn Nga cho biết, ngay sau khi nhận được tin, Công an xã và CAH Cẩm Khê đã xuống khám nghiệm hiện trường. Tối cùng ngày Quỳnh đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Tin cùng chuyên mục