Mai Sơn Best Pools - Địa chỉ bán đồ chơi team building chất lượng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tổ chức một chương trình team building thành công, ấn tượng không chỉ đem lại một tập thể đoàn kết vững mạnh, mà còn cải thiện kỹ năng cần thiết cho mỗi cá nhân trong tập thể trở nên hoàn hảo hơn.

Để các hoạt động vui chơi được diễn ra vui vẻ và thành công, cần một đơn vị bán đồ chơi team building uy tín. Mai Sơn Best Pools tự hào là địa chỉ bán các dụng cụ, đạo cụ, đồ chơi phục vụ cho hoạt động tổ chức team building độc đáo, chất lượng.

1. Tìm hiểu về đồ chơi team building

Đồ chơi team building là những sản phẩm giúp các đơn vị tổ chức team building sử dụng để tạo ra được nhiều trò chơi nhằm gắn kết các thành viên trong đội, nhóm.

Đồ chơi team building thường được sản xuất từ vật liệu PVC được lên mẫu thiết kế 3D với các loại như phao bơi, bóng hơi, giày hơi, ngựa hơi... cùng với những sản phẩm khác để phục vụ cho các đơn vị tổ chức team building.

Những sản phẩm nhằm phục vụ team building luôn có nhiều màu sắc sặc sỡ và hấp dẫn cho người chơi bởi sự sắp xếp linh hoạt, cách chơi và phong cách tổ chức của những đơn vị đó.

2. Những điều mà đồ chơi team building mang lại là gì?

Đồ chơi Teambuilding hiện nay chủ yếu được các đơn vị tổ chức cho các cơ quan doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong các dịp hè, dịp lễ tết, kỷ niệm thành lập công ty ở khu vui chơi giải trí, công viên, các sự kiện, trò chơi vận động, hay tại các khu du dịch bãi biển …

● Lợi ích đầu tiên mà đồ chơi team building mang lại là giúp người chơi có không gian giải trí, thỏa mãn được những đam mê vui chơi, khám phá những trò chơi mới, độc đáo và quan trọng là đảm bảo về an toàn.

● Các trò chơi team building còn giúp cho mỗi cá nhân, tập thể rèn luyện sức khỏe, xả stress, giải tỏa những áp lực căng thẳng trong quá trình làm việc.

● Gắn kết để mang lại yêu thương, tăng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết cao và thấu hiểu về nhau hơn

● Các mô hình trò chơi team building còn rất đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi tạo cảm giác mới thu hút nhiều thành phần tham gia.

3. Đồ chơi Team Building tại Mai Sơn Best Pools có điểm gì nổi bật?

Thiết kế đồ chơi team building

Mai Sơn Best Pools tự hào là đơn vị bán đồ chơi team building với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều hình dáng: quả bóng, đôi hài, bóng hơi, con sâu,… để tạo nên nhiều trò chơi hấp dẫn.

Đồ chơi team building được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ với từng đường ép, đường kim mũi chỉ và đúng theo yêu cầu về mẫu mã dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh đó các sản phẩm team building đã được thiết kế van hơi để có thể dễ dàng bơm hơi vào khi sử dụng cũng như thuận tiện mỗi xả hơi khi không dùng đến và gấp gọn để di chuyển hay cất đi bảo quản.

Màu sắc

Màu sắc của các đồ chơi team building rất đa dạng, từ màu đỏ, vàng, xanh, cam,... tạo cảm giác tò mò, thích thú. Phù hợp với các nhóm gia đình, bạn bè nên màu sắc được lựa chọn cũng là các gam màu tươi sáng, gần gũi và vô cùng hấp dẫn.

Về độ bền

Chất liệu sản xuất đồ chơi team building tại Mai Sơn Best Pools là chất liệu bạt PVC nhập khẩu cao cấp. Với độ dày và độ bền cực kỳ cao, ngoài ra còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động từ môi trường rất tốt nên đồ building nếu được bảo quản tốt tuổi thọ sử dụng có thể lên đến trên 5 năm.

Cách sử dụng đồ chơi team building cũng cực kỳ dễ dàng. Khách hàng chỉ việc trải các sản phẩm ra và cắm máy thổi vào van hơi sau vài phút là đã có thể đưa vào sử dụng.

Mai Sơn Best Pools - Địa chỉ bán đồ chơi team building chất lượng

Mai Sơn Best Pools bán hàng bằng cả sự tâm huyết, luôn tư vấn về giá, giải đáp những vấn đề mà quý khách còn đang băn khoăn, chưa hiểu rõ một cách chi tiết nhất.

Mai Sơn Best Pools có nhiều kinh nghiệm lâu năm làm các sản phẩm từ chất liệu bạt PVC, và tự tin rằng sẽ luôn đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm có mẫu mã đẹp, tinh tế trong khâu sản xuất và giá thành đảm bảo hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Mai Sơn Best Pools – Đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Địa chỉ: Số nhà 29 tổ 8, phường Trung Sơn, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0358 205 333

Email: maisonbestpools@gmail.com