“Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên

  • 16/08/2014 17:47
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Để tiếp cận được với các nữ sinh viên xinh đẹp, "chân dài" Hoài thường lân la làm quen rồi rủ đi hát hò. Sau đó, Hoài rủ các nữ sinh viên này tham gia bán dâm cho người có nhu cầu với mức giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Lâu dần, Hoài trở thành “má mì” điều hành đường dây bán dâm khi mới 22 tuổi.

Ngày 16-8, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Hoàng Thị Hoài (22 tuổi) ở trị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An về tội chứa chấp, môi giới mại dâm.

Theo đó,sau một thời gian bí mật theo dõi, đến ngày 11-8, lực lượng công an đột xuất kiểm tra hành chính khách sạn Mường Thanh Thanh Niên nằm trên đường Lê Hồng Phong, phường Hưng Bình, TP Vinh. Tại đây, các đồng chí công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 209 và 211. Trong đó, gái bán dâm là sinh viên.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an tiến hành lệnh bắt khẩn cấp với Hoàng Thị Hoài khi ả đang ở phòng trọ cùng 2 gái bán dâm thuộc khối Tân Yên, Phường Hưng Bình. Tang vật thu giữ được gồm: 3 điện thoại di động của Hoài và 21,8 triệu đồng tiền mặt, nhiều bao cao su và thuốc tránh thai.

“Má mì” 22 tuổi chăn dắt đường dây bán dâm toàn nữ sinh viên ảnh 1
Chân dung “má mì” 22 tuổi


Hoài được đưa về trụ sở cơ quan công an làm việc, tại đây ả đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Hoài thì trước đây ả có 1 cơ sở massage nên quen biết nhiều khách hàng có nhu cầu mua dâm. Sau đó, Hoài bỏ nghề massage và lân la ở các trường cao đẳng, trung cấp để gạ các nữ sinh viên tham gia bán dâm. 

Để tiếp cận và làm quen được với các sinh viên, Hoài làm quen rồi rủ đi ăn uống hát hò. Chỉ một thời gian sau, Hoài đã có khoảng 20 cô gái (trong đó chủ yếu là sinh viên) sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu. Để có mối, Hoài làm quen với các bảo vệ khách sạn, bạn bè và từ các mối quen cũ. Nếu ai có nhu cầu mua dâm, chỉ cần gọi điện Hoài sẽ “điều” gái của mình đi. Giá mỗi lần mua bán dâm dao động từ 1- 2 triệu đồng, Hoài sẽ thu 1/3 trong tổng số tiền đó.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của Hoài rất khó khăn, Hoài mồ côi mẹ từ lúc còn bé. Đang học lớp 12 thì Hoài nghỉ ở nhà lấy chồng. Sinh con đầu lòng xong, Hoài phát hiện chồng nghiện ma túy nên đã sống ly thân.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố đối tượng Hoài trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục