M.U đề nghị mức giá kỷ lục thế giới cho Neymar

  • 25/08/2015 09:20
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Thông tin Manchester United mở chiến dịch tuyển mộ tiền đạo của Barcelona, Neymar được tiết lộ từ cuối tuần qua. Tuy nhiên, phải cho đến hôm nay người ta mới biết số tiền khổng lồ mà Quỷ đỏ đề nghị trả cho đội bóng xứ Catalan để lấy chữ ký của ngôi sao người Brazil. 

Theo nhật báo Globo Esporte của Brazil, M.U đã đề nghị trả mức giá không thể tin, lên đến 140 triệu bảng đổi lại sự phục vụ cây săn bàn 23 tuổi.

M.U đề nghị mức giá kỷ lục thế giới cho Neymar ảnh 1

Thường phát đi những thông tin khá tin cậy, Globo là một trong những tờ báo đầu tiên tiết lộ kế hoạch tuyển mộ Roberto Firmino của Liverpool và rõ ràng câu chuyện về Neymar không chỉ để làm “trò cười” cho người hâm mộ.

M.U đã thất bại trong chiến dịch ký hợp đồng với Pedro Rodriguez, cầu thủ bất ngờ thay đổi quyết định chuyển sang thi đấu cho Chelsea, nhưng tờ The Guardian của Anh (số ra ngày 23-8) giải thích rằng, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, Ed Woodward thực ra đến Tây Ban Nha để đàm phán hợp đồng với Neymar.

Không rõ số tiền cuối cùng Bảcelona đã phải trả là bao nhiêu để đổi lại sự phục vụ của Neymar vào năm 2013, nhưng M.U xác định họ cần phải “phá két” nếu muốn có được chữ ký của một trong những tài năng xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Số tiền 140 triệu bảng (tương đương 190 triệu euro) chính là điều khoản phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona, sự lựa chọn không thể khác nếu M.U muốn giành chiến thắng trong thương vụ vô tiền, khoáng hậu trong lịch sử này. Mức phí chuyển nhượng đó sẽ bỏ xa kỷ lục 85 triệu bảng Real Madrid trả cho Tottenham để lấy chữ ký của ngôi sao người Wales, Gareth Bale, nếu thương vụ này trở thành hiện thực.

Neymar không giấu giếm niềm hạnh phúc tại Barcelona, nhưng tờ The Guardian giải thích siêu sao này cũng quan tâm tới vụ chuyển nhượng gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford.

Tin cùng chuyên mục