• Tình yêu thực sự

  Tình yêu thực sự

  ANTD.VN - Tuổi trẻ ngông cuồng và thiếu hiểu biết, Tom đã bị lũ bạn xấu lôi kéo làm những việc phạm pháp và bị bắt, bị lũ bạn xấu gài bẫy nên Tôm phải chịu hầu hết tội, phải ra tòa và nhận mức án tù 3 năm. 

 • Vở kịch Cát bụi ra rạp

  Vở kịch Cát bụi ra rạp

  ANTĐ - Vào ngày 24-4, vở kịch Cát Bụi một lần nữa được giới thiệu đến công chúng lúc 20h tại Rạp Công Nhân. Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, “Cát Bụi” đã chinh phục được đông đảo khán giả. 

 • Diễn viên Mai Thu Huyền: Không có nhu cầu tạo scandal

  Diễn viên Mai Thu Huyền: Không có nhu cầu tạo scandal

  ANTĐ - Đã từ rất lâu mà khán giả vẫn nhớ tới “cô Trúc” trong bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Thời gian qua đi, cái tên Mai Thu Huyền vẫn chưa hề “nguội lạnh” trong lòng khán giả.  Sự thay đổi của chị có chăng chỉ là sắc đẹp, sự thành đạt của người phụ nữ biết cân bằng cuộc sống gia đình bằng sự bình lặng, sâu lắng!

 • Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí

  Hà Hồ "yêu" nhưng chia tay Quốc Cường vì lý trí

  ANTĐ - Sau màn đối đầu giữa Quốc Cường và Thái Trinh, Hồ Ngọc Hà đã quyết định loại Quốc Cường vì: "Tình yêu của tôi rất lớn và lúc nào cũng cần thiết để tôi cân bằng cuộc sống nhưng lý trí lại điều khiển con đường để tôi đi vững vàng, vì thế tôi sẽ chọn Thái Trinh".

 • Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu "lôi kéo" nữ thí sinh 20 tuổi

  Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu "lôi kéo" nữ thí sinh 20 tuổi

  ANTĐ - Giọng hát đầy nội lực của thí sinh sinh năm 1992 đã khiến 4 HLV Giọng hát Việt cùng bấm nút lựa chọn. Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng rằng: "Em là 1 trong những chiến binh hạng nhất của anh nếu em về đội anh. Hãy giúp anh, anh yếu đuối lắm".

 • Nhà văn Di Li: Tôi chưa tiếc ngày sống nào cả!

  Nhà văn Di Li: Tôi chưa tiếc ngày sống nào cả!

  ANTĐ - Di Li là bút danh của nữ nhà văn trẻ chuyên viết dòng văn học kinh dị và trinh thám. Một lượng lớn độc giả yêu thích những tác phẩm truyện ngắn, tiểu thuyết, bút ký của chị. Di Li nổi tiếng và có quá nhiều người cầm bút đã “khai thác” về chị. Nhưng ngoài sự xinh đẹp, thông minh và đa tài, còn có một Di Li thật khác…

 • Đồng tính nam tiếp tục gây "sốt"

  Đồng tính nam tiếp tục gây "sốt"

  ANTĐ - Tiếp tục khai thác đề tài tình yêu đồng tính nam, Cảm hứng hoàn hảo được coi là đối thủ nặng ký của Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, Gái điếm và con vịt.

 • Đạo diễn Việt kiều làm phim về giới tính

  Đạo diễn Việt kiều làm phim về giới tính

  ANTĐ - Lãng mạn nhưng cũng rất hài hước là tiết lộ của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Lê Dũng về bộ phim truyện nhựa đầu tiên tại quê nhà vừa được anh bắt tay vào thực hiện với tên gọi “Cảm hứng hoàn hảo”.