• Thăm hai mẹ con đẩy xe rác ngày mùng 3 Tết

  Thăm hai mẹ con đẩy xe rác ngày mùng 3 Tết

  ANTĐ - Chiều ngày 12-2 (mùng 5 Tết Bính Thân), phóng viên Báo ANTĐ đã tìm gặp được nữ công nhân vệ sinh môi trường, dắt con đi quét rác vào ngày mùng 3 Tết- hình ảnh khiến cư dân mạng xã hội "sục sôi" mấy ngày qua.

 • Đạp xe khắp nước Mỹ để giảm cân

  Đạp xe khắp nước Mỹ để giảm cân

  ANTĐ - Eric Hites, một nghệ sĩ và nhà văn đến từ bang Indiana, Mỹ đã quyết định đạp xe khắp nước Mỹ để chứng minh tình yêu với vợ và giảm cân, bởi Hites nặng tới 254kg. 

 • Vội vàng kết hôn vì cả hai đang cô đơn

  Vội vàng kết hôn vì cả hai đang cô đơn

  ANTĐ - Tôi và người chồng hiện tại biết nhau gần 10 năm, chúng tôi từng là bạn học thời phổ thông. Sau khi học hết cấp 2, cả hai không liên lạc với nhau, thỉnh thoảng có gặp lại nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Mãi đến năm ngoái, trong đám cưới một người bạn, gặp lại nhau, lúc đó cả 2 vẫn cô đơn nên 5 tháng sau chúng tôi quyết định kết hôn. 

 • Căn hộ uyên ương

  Căn hộ uyên ương

  ANTĐ - “Xin mời hành khách cuối cùng Nguyễn Anh Vũ đi thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đến cửa số 5 để lên máy bay, chuyến bay VN 772 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ cất cánh trong ít phút”. Nghe tiếng thông báo trên loa, Vũ cắm cổ chạy đến nỗi xô vào cả một cô mặc váy ngắn ngã lăn kềnh ra sàn nhà, anh đỡ cô dậy, miệng rối rít xin lỗi nhưng vẫn bị cô mắng là kẻ vô văn hóa.

 • Vợ thường xuyên dọa bỏ về nhà ngoại

  Vợ thường xuyên dọa bỏ về nhà ngoại

  ANTĐ - Hỏi: Chúng tôi lấy nhau được 2 năm và có 1 con gái vừa đầy năm. Do là con một nên vợ tôi rất nhõng nhẽo và hay dỗi, chỉ cần không vừa ý là cô ấy dọa bỏ về nhà mẹ đẻ...

 • Ly thân - con dao hai lưỡi

  Ly thân - con dao hai lưỡi

  ANTĐ -  Không ít cặp vợ chồng coi ly thân như giải pháp để giải quyết xung đột, hy vọng khi bình tĩnh hơn sẽ suy nghĩ thấu đáo. Tuy nhiên, ly thân không khiến tình yêu quay trở lại, thậm chí còn khiến hôn nhân tan vỡ nhanh hơn.

 • Khó giữ tình nghĩa vợ chồng “đứt đoạn”

  Khó giữ tình nghĩa vợ chồng “đứt đoạn”

  ANTĐ - Vì nhiều lý do khác nhau mà có những cặp vợ chồng phải chọn giải pháp tạm thời là ly thân để “suy nghĩ cho thấu đáo” trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, có những trường hợp, người vợ hay người chồng đã chọn “bến đỗ” mới ngay trong lúc ly thân. Về mặt luật pháp, họ đã vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, nhưng luật pháp cũng khó giữ được tình nghĩa vợ chồng đã đứt đoạn quá lâu.

 • Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  Người đàn bà tàn bạo, cắt "của quý" chồng, vứt vào máy nghiền rác

  ANTĐ - Bà gằn từng tiếng: "Mày đáng bị thế này" rồi bằng 1 động tác dứt khoát, bà cắt ngang dương vật của chồng. Một cơn đau buốt sắc lẹm ập đến, bốn bề như tối sầm lại, Glen không thể nhìn thấy gì nữa nhưng ông vẫn đủ tĩnh táo để biết bà Kiều đem cái "của quí" vừa bị cắt rời ấy ném thẳng vào chiếc máy nghiền rác trong bếp và bật sang chế độ hoạt động

 • Coi gia đình như quán trọ

  Coi gia đình như quán trọ

  ANTĐ - Tôi kết hôn được 7 năm, có một bé gái và một bé trai. 5 năm đầu, kinh tế khó khăn, tôi phải tằn tiện chi tiêu mới lo đủ mọi sinh hoạt gia đình. Khi tôi mang thai và sinh con thứ hai, chồng tôi giở thói trăng hoa, cặp kè với nhiều cô gái. Lần đầu biết chuyện, tôi đã tỏ thái độ căm ghét và muốn chia tay ngay lập tức. Hiện vợ chồng tôi đã ly thân gần 2 năm nhưng anh ta lại khuyên tôi có thể qua lại với bất cứ người đàn ông nào tôi muốn, và khẳng định “không bao giờ bỏ vợ bỏ con”. Tôi có nên níu kéo cuộc hôn nhân như thế để các con có gia đình, hay cắt đứt để đau một lần còn hơn? Phạm Thu Trang (Huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình)

 • Ly thân cũng phải khai báo?!

  Ly thân cũng phải khai báo?!

  ANTĐ - Cho rằng ly thân là vấn đề khá phổ biến trong xã hội, nhiều ý kiến cho rằng cần đưa ly thân vào Luật, cần cấp phép và có sự can thiệp của Toà án. Đây là một phần nội dung được bàn luận trong Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thi hành Luật Hôn nhân và Gia đình (HNGĐ) năm 2000 do Bộ Tư pháp chủ trì vừa qua. 

 • Hay là đi làm người ở?

  Hay là đi làm người ở?

  ANTĐ - Chế độ thực dân phong kiến mới gọi là con sen thằng ở, bây giờ không ai gọi như thế, người ta gọi là người giúp việc, nghe vừa nhã, vừa đầy tính dân chủ.