Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới ​

  • 01/06/2017 17:19
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Trở về sau LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía truyền thông quốc tế. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được tờ tạp chí Gala dành riêng 1 trang báo để giới thiệu. 

Theo đó, mới đây tờ tạp chí Gala - một tạp chí uy tín của Pháp đã dành hẳn một trang để viết về Lý Nhã Kỳ. Trên trang này, thông tin về cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam xuất hiện với tư cách nữ diễn viên và nhà sản xuất người Việt Nam, đồng thời cũng là nhà tài trợ năm thứ 2 cho tổ chức Cinéfondation tại LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới ​ ảnh 1

Lý Nhã Kỳ còn được tờ này nhắc đến là vị khách quý của bữa tiệc trưa đầy uy tín mà cô tổ chức tại bãi biển Majestic với ý nghĩa giới thiệu, tôn vinh con người và đất nước Việt Nam. 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới ​ ảnh 2

"Tại buổi tiệc trưa được tổ chức với chủ đề châu Á, người phụ nữ trẻ này đã vui vẻ trao đổi ý kiến với Sandrine Araldi - Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền của cùng tập đoàn, Lia Riva, Giám đốc điều hành của Công ty Dịch vụ du thuyền Monaco, và Patrick Muller, Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica”… - tờ báo viết. 

Tờ Gala cũng đánh giá cao về phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện Cannes vừa qua: “Công chúa Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với chiếc đầm Haute Couture ASHI và trang sức Paolo Piovan tại lễ khai mạc liên hoan phim”.

Tin cùng chuyên mục