Lý Nhã Kỳ bức xúc trước lời đồn đã "qua đời"

ANTD.VN - Cách đây vài giờ, Lý Nhã Kỳ đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân những bức xúc khi bỗng dưng bị "treo di ảnh" trong khi bản thân cô vẫn đang mạnh khoẻ và làm việc một cách bình thường. 

Trên fanpage, người đẹp bức xúc bày tỏ: “Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Tự đặt tên là cơ quan báo chí mà làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút lượt xem”.

Lý Nhã Kỳ bức xúc trên trên cá nhân

Đồng thời cô cũng nhắn gửi đến người hâm mộ của mình: “Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo "di ảnh" như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an. Fan hãy report cho những tài khoản câu view rẻ tiền như thế này không còn đất sống nhé. Khẩu nghiệp nhãn tiền”. Kèm theo những dòng chia sẻ là những đường link thông tin đã đưa tin đồn thất thiệt về cô.

Rất nhiều bạn đọc đã chia sẻ và bất bình trước việc làm này

Chia sẻ với Lý Nhã Kỳ, rất nhiều bình luận phía dưới tỏ ra bức xúc và không đồng tình với việc làm trên. Trên thực tế, Lý Nhã Kỳ không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị vướng vào tin đồn "đã chết". Trước đó, MC Lại Văn Sâm, danh hài Hoài Linh cũng đã từng dính phải lời đồn ác ý này.