Lý Hải tiết lộ "đứa con chung" với đạo diễn Nhật Cường

  • 26/02/2014 10:27
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ấp ủ mơ ước làm một bộ phim mang đầy đủ các yếu tố hài, tâm lý xã hội và hành động, ca sĩ Lý Hải đã bắt tay với nghệ sĩ Nhật Cường lần đầu tiên đảm nhận vai trò đạo diễn bộ phim Bí mật lại bị mất.

Bí mật lại bị mất gây khá nhiều  hứng thú cho công chúng ngay từ cách chơi chữ "bí mật" và "bị mất". Một bí mật khiến cho người khác tò mò nhưng chưa kịp tìm ra thì lại bị đánh mất, đến lúc tìm lại được thì lại tiếp tục bị mất. Điều quan trọng khác làm người xem tò mò là "Liệu bí mật này cuối cùng có trở về đúng nơi của nó hay không?.

Lý Hải tiết lộ "đứa con chung" với đạo diễn Nhật Cường ảnh 1

Lý Hải tiết lộ "đứa con chung" với đạo diễn Nhật Cường ảnh 2
Từ ca sĩ, Lý Hải lấn sân sang điện ảnh
Bộ phim Bí mật lại bị mất kể về một báu vật của một ngôi chùa khiến nhiều người thèm khát. Trong đó ông Kiệt (NSƯT Việt Anh thủ vai), người đứng đầu của một băng nhóm xã hội đen khét tiếng đã nhiều lần tìm cách đánh cắp nhưng bất thành. Trong lúc đó, một nhân vật bí ẩn xuất hiện mang tên Gà ác (Nhật Cường thủ vai) một lần tình cờ đã có dịp vào ở nhờ trong chùa và đánh cắp được báu vật được tiết lộ bởi Sóc (do Lý Hải thủ vai), một anh chàng có tật nghiện rượu, quyết tâm tìm vào cửa phật để bỏ đi tật xấu. 
Lý Hải tiết lộ "đứa con chung" với đạo diễn Nhật Cường ảnh 3
Phim còn có sự xuất hiện của Phi Thanh Vân
Vốn dĩ chỉ cần tiền, anh đã đem đi trao đổi với ông Kiệt nhưng không may rơi vào cơn thập tử nhất sinh. Sau khi được trụ trì cứu sống, Gà ác quá ân hận nên quyết tâm tìm lại báu vật đem về cho chùa để chuộc lỗi. Song hành cùng với Sóc vượt qua biết bao tình huống dở khóc dở cười, bị hành hạ bởi tên đệ tử quái dị của ông Kiệt, họ tìm lại được báu vật với sự trợ giúp của cô giáo Mỹ Anh (ca sĩ Nhật Kim Anh đóng), cũng chính là con gái ông Kiệt. Trong lúc đôi co giành lại vật báu, ông Kiệt đã giương súng bắn vào chính con gái mình. May mắn thay, cô gái thoát chết trước sự vui mừng khôn xiết trong nỗi ân hận của cha. 
Lý Hải tiết lộ "đứa con chung" với đạo diễn Nhật Cường ảnh 4
Bộ phim có sự tham gia của MC Trấn Thành


Bộ phim được quay với bối cảnh chính là chùa Tôn Thạnh, Cần Giuộc, vốn được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia là một nơi tĩnh lặng, cổ kính nhất tỉnh Long An. Phim có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng: Nhật Cường, Lý Hải, NSƯT Việt Anh, MC Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Nhật Kim Anh, Trường Giang, Nhật Trung, Phi Thanh Vân và một số diễn viên khác.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào 26-4 - 2014.

Tin cùng chuyên mục