Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện

  • 05/10/2018 06:52
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Tối 3-10-2018 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện. 

Buổi họp báo diễn ra với sự góp mặt của dàn sao Việt: Gin Tuấn Kiệt, Quang Đăng, Thái Trinh, gia đình Lý Hải - Minh Hà, VJ Kim Nhã, Nhóm Zero9, Hằng Bing Bong, Hoàng Rapper, Thúy Hằng và nhóm mẫu trẻ, An Japan, MC Bạch Lan Phương, hot girl Trâm Anh... và hàng loạt những người nổi tiếng khác. 

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 1Gin Tuấn Kiệt

Tại buổi họp báo, fans đã được tham gia những trò chơi đúng nghĩa siêu anh hùng để nhận được quà tặng từ chương trình. Đặc biệt, khán giả đã được chiêm ngưỡng dòng xe Ducati Scrambler 1100 Special, và đây cũng là dòng xe được sử dụng trong bộ phim "Venom", sở hữu của anh chàng phóng viên Eddie Brock (Tom Hardy), và tham gia một số game của máy tính đặc biệt dành cho game thủ MSI. 

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 2Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

"Venom" - Một trong những nhân vật phức tạp và tăm tối nhất của Marvel Comics sẽ ra mắt phim riêng vào tháng 10. Nếu không phải là fan, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi gã phản anh hùng “khó lường” với những thông tin vô cùng thú vị về kẻ thù truyền kiếp của người Nhện. 

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 3Cựu người mẫu Thuý Hằng

Khác với những Captain America, Iron Man, Spider-Man,... Venom không phải là chiến binh đại diện cho công lý. Bên trong gã luôn tồn tại một cuộc đấu tranh không khoan nhượng giữa thiện và ác, giữa cứu rỗi và tiêu diệt. Bản chất của nhân vật Venom là một thể cộng sinh (Symbiote) đến từ ngoài vũ trụ, xuất hiện lần đầu vào năm 1984 trong "The Amazing Spider-Man" tập 252.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 4Diễn viên Trịnh Tú Trung

Sinh vật mang hình hài là một chất lỏng đặc quánh, đen đúa, vô tình bám vào cơ thể của chàng phóng viên Eddie Brock. Symbiote nhanh chóng bao trùm lấy cơ thể của Eddie, hòa nhập thành một thể sống mới mang tên Venom.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 5Nhóm nhạc Zero 9

Xuyên suốt chiều dài lịch sử truyện tranh, nhân vật Venom luôn là kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Spider-Man (Người Nhện). Và cũng nhờ tạo hình độc đáo, tính cách thú vị cùng lối ra đòn tàn bạo, Venom sở hữu lượng fan không thua kém gì “người hùng giăng tơ” của chúng ta. 

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 6Cặp đôi Quang Đăng, Thái Trinh

Trải qua nhiều năm tháng, Venom dần trở thành một trong những nhân vật hư cấu đặc trưng của nền văn hóa giải trí Mỹ. Dù về sau có sự xuất hiện của nhiều Thể cộng sinh quái dị hơn, thì Venom vẫn mãi là gã siêu ác nhân đã chiếm trọn trái tim của nhiều thế hệ người hâm mộ.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn sao Việt hào hứng gặp "Venom" - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện ảnh 7Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

"Venom" chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12-10-2018. 

Tin cùng chuyên mục