Lưu Thiên Hương "càn quét" Bài hát Việt

ANTĐ - Ngoài việc góp mặt trên hàng ghế Hội đồng thẩm định của chương trình, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn có cơ hội tổ chức một đêm diễn của riêng cô nằm trong gala đầu tiên của Bài hát Việt 2014, diễn ra tối nay, 25-4.
Lưu Thiên Hương tham gia chương trình Bài hát Việt vào năm 2005 và từ đó đến nay, cô đã gây ấn tượng mạnh với khán giả cũng như giới chuyên môn bởi nhiều ca khúc hay như Quạt giấy, Giọt sương và chiếc lá, Thu tình yêu...

Lưu Thiên Hương "càn quét" Bài hát Việt ảnh 1
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương


Góp mặt trong chương trình Bài hát Việt lần này, Lưu Thiên Hương sẽ thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng trên hàng ghế Hội đồng thẩm định, ngoài ra nữ nhạc sĩ còn có một mini liveshow trình diễn lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô.

Ngoài đêm diễn của Lưu Thiên Hương, Gala đầu tiên của Bài hát Việt 2014 còn có sự xuất hiện của những tác giả đã gắn bó rất lâu với chương trình và những sáng tác, tác giả trẻ lần đầu tiên "chạm ngõ" Bài hát Việt.

Lưu Thiên Hương "càn quét" Bài hát Việt ảnh 2
Nhóm Recycle


Lần đầu tiên đến với chương trình, Vương Vũ sẽ mang đến một ca khúc Pop Ballad nhẹ nhàng về tình yêu đơn phương của một cô gái. Sự nhẹ nhàng, tha thiết của ca khúc sẽ được ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện. 

Là nhóm nhạc duy nhất trong chương trình, nhóm Recycle sẽ mang đến cho khán giả và hội đồng thẩm định ca khúc được viết từ câu chuyên "Con nhện trên miếu Quan âm" với dòng nhạc Rock alternative. 

Lưu Thiên Hương "càn quét" Bài hát Việt ảnh 3
Trang Pháp


Ngoài những gương mặt mới, khán giả còn có dịp gặp lại những tác giả cũ như Châu Đăng Khoa với ca khúc “Chim hót Tháng 5”, Trần Trung Đức với ca khúc mang tên “Cuộc chiến”, tác giả trẻ Tiên Tiên với bài hát “Gọi mưa”, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường với “Bước cùng thời gian”  và Trang Pháp với một bài hát R’n’B Ballad, với những trải nghiệm tình yêu đến từ một người thân. Giúp cô thể hiện ca khúc này là ca sĩ Thảo Trang.