Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Lượt thi đấu chiều 7-11: Hoàn tất chặng vượt rào

  • 06/11/2018 14:06
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau lượt trận cuối cùng của vòng bảng chiều 7-11, toàn bộ 32 đội giành quyền vào vòng hai sẽ chính thức lộ diện.

Trước khi vòng hạ màn của vòng bảng diễn ra, có tổng cộng 14 đội bóng đã chính thức giành ngôi nhất các bảng, đồng nghĩa với tấm vé đi tiếp. Như vậy, giải sẽ chỉ còn tìm ra 9 đội nhất của 9 bảng còn lại, cộng với 9 đội nhì có thành tích tốt nhất để hoàn tất 16 cặp đấu của vòng loại trực tiếp 32 đội.

Lượt thi đấu chiều 7-11: Hoàn tất chặng vượt rào ảnh 1

THPT HN Academy (phải) trước cơ hội lớn để nhất bảng V

Ở bảng A, sau khi ĐKVĐ THPT Nguyễn Thị Minh Khai phải sớm dừng bước, vẫn chưa có đội bóng nào khẳng định được ưu thế tuyệt đối. Ngôi vị số 1 của bảng này sẽ chỉ được xác định sau khi THPT Lê Quý Đôn-Đống Đa (3 điểm) gặp THPT Nguyễn Văn Huyên (4 điểm). Các cầu thủ trường Nguyễn Văn Huyên chỉ cần hòa là nhất bảng, trong khi trường Lê Quý Đôn sẽ buộc phải thắng.

14 đội đã giành vé đi tiếp là THPT Hoàng Cầu, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Trí Đức, THPT Newton, THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân), THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ), THPT Nguyễn Du (Thanh Oai), THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông), THPT Vinschool, THPT Lê Văn Thiêm, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Ngọc Hồi, THPT Tây Hồ, THPT Lomonoxop.

Trong khi đó, ở bảng L, THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) sẽ trực tiếp tranh ngôi đầu với THPT Lý Thánh Tông. Cả hai cùng đang có 6 điểm, hiệu số cao và có đến 90% cơ hội đi tiếp. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ diễn ra với thế trận chặt chẽ vì không ai muốn đánh mất lợi thế của mình. Nhất là với THPT Phùng Khắc Khoan, đội chỉ cần hòa là đủ nhất bảng.

Ở bảng S, THPT Nguyễn Gia Thiều (4 điểm) phải thắng THPT Phương Nam 3 bàn trở lên mới có hy vọng cạnh tranh với THPT Trung Văn, đội đã có 7 điểm. Còn ở bảng X, các cầu thủ trường Văn Hiến đặt mục tiêu lấy 3 điểm trước đối thủ trực tiếp THPT Nguyễn Tất Thành, đồng nghĩa với ngôi đầu. Tuy nhiên, mục tiêu này không hề đơn giản vì trường Nguyễn Tất Thành đã cho thấy sức mạnh của mình sau các trận thắng 3-0 và 9-0 vừa qua.

Ở bảng T, THPT Mai Hắc Đế (4 điểm) hoàn toàn có thể cán đích ở vị trí số 1 nếu thắng đội đã bị loại là THPT Trần Phú. Còn ở bảng V, THPT HN Academy (6 điểm) chỉ cần 1 điểm khi đối đầu với THPT Trần Thánh Tông (3 điểm) là vừa đủ để chiếm ngôi nhất bảng.

LỊCH THI ĐẤU CHIỀU THỨ TƯ 7-11

14h

Bảng H THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) - THPT HN Amsterdam

Bảng I THPT Phan Huy Chú (Đống Đa) – THPT Lê Văn Thiêm

Bảng K THPT Đống Đa – THPT Ngô Thì Nhậm

Bảng L THPT Lý Thánh Tông - THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất)

Bảng M THPT Việt Hoàng – THPT Hồng Thái

15h

Bảng N THPT FPT – THPT Nhân Chính

Bảng O THPT Chuyên KHTN – THPT Ngọc Hồi

Bảng P THPT Xuân Mai (Chương Mỹ) - THPT Phan Chu Trinh (Tây Hồ)

Bảng Q THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) – THPT Tây Hồ

Bảng R THPT Phùng Khắc Khoan (HN) – THPT Chu Văn An

16h

Bảng S THPT Phương Nam – THPT Nguyễn Gia Thiều

Bảng T THPT Mai Hắc Đế - THPT Trần Phú

Bảng A THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa) – THPT Nguyễn Văn Huyên

Bảng V THPT Trần Thánh Tông – THPT HN Academy

Bảng X THPT Văn Hiến – THPT Nguyễn Tất Thành

ảnh 1

Tin cùng chuyên mục