Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Lượt thi đấu chiều 31-10: Cơ hội trong tầm tay!

ANTD.VN - Cơ hội bỏ túi tấm vé vào vòng knock-out đang ở trước mắt rất nhiều đội bóng, vấn đề là họ sẽ làm thế nào để nắm lấy nó ở lượt trận chiều thứ Tư, 31-10.

Cho đến thời điểm này, mới chỉ có 2 đội chắc chắn giành ngôi nhất bảng, đồng nghĩa với tấm vé đi tiếp là THPT Hoàng Cầu (bảng Z) và THPT Trần Quốc Tuấn (bảng F). Danh sách này sẽ tiếp tục dài thêm sau buổi thi đấu chiều 31-10 trên sân Tây Hồ.

Cuộc đọ sức đáng chú ý nhất, cũng được coi như chung kết của bảng D là trận THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân) gặp THPT Xuân Đỉnh. Nếu đội "chủ nhà" Xuân Đỉnh có 4 điểm sau hai trận đầu tiên, thì THPT Trần Hưng Đạo đã có 6 điểm. Các cầu thủ đến từ Thanh Xuân chỉ cần 1 điểm là đủ chiếm ngôi nhất bảng D, trong khi Xuân Đỉnh sẽ buộc phải thắng.

THPT Trần Nhân Tông sẽ giành ngôi nhất bảng V?

Trong khi đó, THPT Trần Nhân Tông sẽ đầy tự tin trong cuộc đụng độ THPT HN Academy, với lưng vốn 6 điểm trong tay. Đội bóng đến từ quận Hai Bà Trưng đang càng chơi càng hay, và đó là lý do các CĐV của họ đặt niềm tin tuyệt đối vào cầu thủ của mình. Dù chỉ cần 1 điểm là chắc chắn đi tiếp, nhưng THPT Trần Nhân Tông sẽ không thể chủ quan trước HN Academy, đội bóng cũng đã có 3 điểm và mới chỉ đá 1 trận ở mùa này. 

Sau khi biến THPT Nguyễn Thị Minh Khai thành cựu vương, THPT Lý Thái Tổ (4 điểm) đang rất rộng cửa giành ngôi nhất bảng A. Nhưng thử thách lần này với họ sẽ rất khác, vì THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa) sẽ không dễ dàng cho họ toại nguyện. Cũng với 4 điểm, THPT Lomonoxop hoàn toàn có thể nhất bảng U nếu tiếp tục tích lũy thêm 3 điểm nữa, ở cuộc đón tiếp THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Tương tự, THPT Cầu Giấy (4 điểm) cũng sẽ tự tạo nên lợi thế lớn cho mình nếu vượt qua THPT Thượng Cát ở lượt trận cuối cùng tại bảng B. Tin vui cho họ là trường Thượng Cát đã không còn cơ hội đi tiếp sau hai trận thua. Vấn đề là trường Cầu Giấy sẽ tận dụng cơ hội của mình như thế nào.

LỊCH THI ĐẤU CHIỀU THỨ TƯ 31-10

14h

Bảng P THPT Phan Chu Trinh (T.Hồ) – THPT Thạch Bàn

Bảng Q THPT Tây Hồ - THPT Hermann

Bảng R THPT Chu Văn An – THPT Quang Trung (H.Đông)

Bảng S THPT Nguyễn Gia Thiều – THPT Trung Văn

Bảng T THPT Trần Phú – THPT Hà Đông

15h

Bảng U THPT Lomonoxop – THPT Nguyễn Đình Chiểu

Bảng V THPT H.N Academy – THPT Trần Nhân Tông

Bảng X THPT Nguyễn Tất Thành - THPT Olympia

Bảng A THPT Lý Thái Tổ (C.Giấy) – THPT Lê Quý Đôn (Đ.Đa)

Bảng B THPT Thượng Cát – THPT Cầu Giấy

16h

Bảng C THPT Newton – THPT Đông Kinh

Bảng D THPT Xuân Đỉnh – THPT Trần Hưng Đạo (Th.Xuân)

Bảng E THPT Hòa Bình Latrobe – THPT Nguyễn Du (T.Oai)

Bảng F THPT Văn Lang – THPT Trương Định

Bảng G THPT Tô Hiến Thành – THPT TH School

ảnh 1