Lương Mạnh Hải kết hợp với Thùy Dung, Khánh Thy

  • 02/04/2013 15:40
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Chương trình Thể Thao & Cuộc sống có sự tham gia của Hoa hậu Thùy Dung, Khánh Thy, Ái Phương, Phan Thị Mơ, Midu, Johnny Trí Nguyễn, Hà Anh Tuấn.... Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải sẽ đóng vai trò là MC của chương trình.

Là một gương mặt diễn viên nhưng gần đây khán giả lại biết đến Lương Mạnh Hải qua vai trò của một người MC nhiều hơn. Anh xuất hiện trong chương trình Vui sống mỗi ngày, Ngôi sao của năm và gần đây nhất là chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Lương Mạnh Hải kết hợp với Thùy Dung, Khánh Thy ảnh 1

Với lối dẫn tự nhiên, ngoài những chương trình trên, một lần nữa khán giả lại được song hành cùng Lương Mạnh Hải trong chương trình Thể Thao & Cuộc sống.

Lương Mạnh Hải kết hợp với Thùy Dung, Khánh Thy ảnh 2
Thể Thao & Cuộc sống sẽ được thay đổi một diện mạo mới nhằm cổ vũ cho đội tuyển thể thao Việt Nam chuẩn bị thi đấu tại SEA Games 27 và Para Games vào cuối năm nay tại Myanmar.
Lương Mạnh Hải kết hợp với Thùy Dung, Khánh Thy ảnh 3

Với chủ đề “Gương sáng Vận Động Viên Việt Nam”, phát sóng 9h thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 6/4, chương trình sẽ đồng hành cùng các vận động viên tham gia thi đấu tại SEA Games & Para Games sắp tới và hứa hẹn đem đến cho khán giả những thông tin bổ ích, thú vị về các môn thể thao thi đấu tại SEA Games & Para Games.

Lương Mạnh Hải kết hợp với Thùy Dung, Khánh Thy ảnh 4

Bên cạnh MC Lương Mạnh Hải và MC Quang Bảo, chương trình dự kiến sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng để cùng chia sẻ với các VĐV như: Hoa hậu Thùy Dung, Khánh Thy, Ái Phương, Phan Thị Mơ, Midu, Johnny Trí Nguyễn, Hà Anh Tuấn, Trấn Thành, Nhan Phúc Vinh,…

Tin cùng chuyên mục