Luis Suarez sang Mỹ làm đồng đội của Messi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuyến làm khách trên Fluminense ngày 7-12 sẽ là trận đấu cuối cùng của tiền đạo Luis Suarez trước khi chia tay CLB Gremio để gia nhập Inter Miami cùng Messi ở Mỹ.
Luis Suarez sẽ tái hợp với người bạn thân nhất của mình ở Inter Miami là Messi

Luis Suarez sẽ tái hợp với người bạn thân nhất của mình ở Inter Miami là Messi

Thông tin trên được HLV Renato Gaucho của CLB Gremio xác nhận với truyền thông. Theo đó, Luis Suarez sẽ cùng CLB Gremio đá nốt 2 lượt trận cuối giải Serie A Brazil (gặp Vasco da Gama ngày 4-12 và Fluminense ngày 7-12), sau đó sẽ kết thúc hợp đồng sớm để sang Mỹ thi đấu trong màu áo Inter Miami từ mùa giải MLS 2024 khởi tranh vào tháng 2 năm sau. “Chúng tôi rất nỗ lực để giữ lại Suarez. Tuy nhiên, thật không may, cậu ấy đã có quyết định khi rất muốn tái hợp với người bạn thân nhất của mình ở Inter Miami là Messi. CLB Gremio từ bây giờ phải lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế vị trí của Suarez” - HLV Renato Gaucho chia sẻ.

Hợp đồng của Luis Suarez với CLB Gremio còn tới tháng 6-2024, tuy nhiên tiền đạo 36 tuổi người Uruguay quyết định kết thúc sớm để sang Mỹ sát cánh cùng người bạn thân Messi. Trong 1 năm khoác áo Gremio, Suarez đã ghi 26 bàn trong 52 trận cho đội bóng của Brazil. Được biết, Suarez từng muốn đầu quân cho Inter Miami ngay khi Messi đến đội bóng này từ mùa hè năm nay, song CLB Gremio không đồng ý và đề nghị anh thi đấu đến hết mùa giải vào cuối năm 2023.