Vĩnh Long

Lừa chủ quán ăn cúng giải hạn để chuốc thuốc mê, cướp tài sản

  • 01/03/2014 20:41
  • 0 bình luận
  • Hoàng Mai
  • In bài
ANTĐ - Bà chủ quán ăn bị nữ quái dụ cúng giải hạn, cho uống thuốc mê rồi cướp đi lượng lớn tiền vàng

Ngày 1/3 cơ quan CSĐT công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại hầu tra đối với Mai Thị Ngọc Bích (SN 1983, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh). Bích được xác định là hung thủ gây ra vụ chuốc thuốc mê, chiếm đoạt tài sản bằng chiêu cúng giải hạn gây xôn xao dư luận Vĩnh Long trong những ngày qua.

Theo điều tra, ngày 22/2 Bích đến quán ăn của chị V.T.B.V (SN 1989) ở khu phố 4, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn để ăn cháo. Trong lúc ăn, Bích và chủ quán, tức chị V trò chuyện qua lại với nhau.

Bất ngờ Bích buột miệng nói với chị V, sở dĩ quán ăn của chị V ế khách là do chủ quán không cúng kiếng, tỏ lòng thành để người âm phù trợ. Thấy chị V cũng xiêu lòng, Bích nói là Bích sẽ giúp chị V cúng giải hạn cho quán ăn.

Theo chỉ dẫn của Bích, chị V tán nhuyễn 1 nhúm gạo cho vào 1 cái chén.. Sau đó Bích yêu cầu chị V lấy thêm 1 cây kim may đồ. Khi bà V vào phía trong phòng lấy kim thì ở ngoài Bích bỏ thuốc mê chuẩn bị sẵn vào chén gạo….

Khi chị V quay ra, Bích hướng dẫn chị này đổ nước vào chén gạo rồi uống hết chén gạo đó. Tin lời, bà chủ quán làm theo và ngấm thuốc mê bất tỉnh tại chỗ.

Chỉ chờ có thể Bích nhanh tay lấy đi lượng lớn tài sản của chị V rồi tẩu thoát. Đến mãi 15h chiều cùng ngày gia đình chị V mới phát hiện, đưa chị này đến bệnh viện địa phương cấp cứu.

Sau đó chị V và gia đình trình báo công an về vụ việc. Theo chị V tài sản mà Bích đã chiếm đoạt của chị có tổng giá trị là 11,3 triệu đồng, bao gồm: 1 sợi dây chuyền vàng, 3 nhẫn vàng, 1 đôi bông tài bằng vàng và gần 2,3 triệu đồng tiền mặt.

Khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã làm rõ được chân tướng của nữ quái Mai Thị Ngọc Bích và hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục