• Tranh thủ từng giờ đến với bà con vùng lũ

  Tranh thủ từng giờ đến với bà con vùng lũ

  ANTD.VN -  Ngay sau khi dự lễ tang 13 liệt sĩ hy sinh tại Rào Trăng và chủ trì cuộc họp với các lực lượng tìm kiếm cứu nạn Thủy điện Rào Trăng 3, tại Thừa Thiên Huế, sáng 18-10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác tiếp tục di chuyển gấp ra tỉnh Quảng Trị để thị sát, chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ tại đây.

 • Hà Nội không bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán, dành tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt

  Hà Nội không bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán, dành tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt

  ANTD.VN - Tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Thường trực Thành uỷ, HĐND, UBND TP Hà Nội với các quận huyện sở ngành, ngày 27-12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng cho biết, thành phố sẽ thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Ban bí thư, không tổ chức bắn pháo hoa vào Tết Nguyên Đán 2017.  

 • Tháng 8, bão lũ gây thiệt hại 7.200 tỷ đồng

  Tháng 8, bão lũ gây thiệt hại 7.200 tỷ đồng

  ANTD.VN - Tổng cục Thống kê vừa cho biết, trong tháng 8-2016, thiên tai (bão, lũ) đã gây thiệt hại khoảng 7.200 tỷ đồng; làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống dân cư, nhất là vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc. 

 • Đề phòng mưa lớn gây lũ quét vùng núi

  Đề phòng mưa lớn gây lũ quét vùng núi

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của rãnh thấp nên từ đêm 10 đến ngày 13-6, các tỉnh Bắc bộ sẽ có một đợt mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. 

 • Một công nhân bị lũ cuốn trôi

  Một công nhân bị lũ cuốn trôi

  ANTĐ - Tin từ BCH PCLB tỉnh Lào Cai cho hay, vào khoảng 9h sáng 27-4, khi đang thi công trụ cầu Gia Phú (Bảo Thắng), trên Quốc lộ 4E bắc qua suối Bo, anh Nguyễn Văn Khương (SN 1974, quê Tứ Kỳ, Hải Dương) bất ngờ bị lũ ống từ đầu nguồn đổ về cuốn trôi. Anh Khương hiện là công nhân Công ty Cầu 9 Thăng Long.  

 • Mưa lũ gây lở núi, 14 ngôi nhà bị lấp

  Mưa lũ gây lở núi, 14 ngôi nhà bị lấp

  ANTĐ - Do mưa lớn kéo dài gây lũ và lốc xoáy, trong 2 ngày 14 và 15-11, toàn tỉnh Quảng Ngãi đã có 1 người chết và nhiều người bị thương; 14 nhà bị sập, nhiều vùng chia cách, ngập sâu trong nước, hàng nghìn học sinh nghỉ học.