• Trộm cắp ví 'hàng hiệu' bên trong có 1.300 USD

  Trộm cắp ví 'hàng hiệu' bên trong có 1.300 USD

  ANTD.VN - Ngày 10-5, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Bá Tương (SN 1986; trú tại xã Hải Toàn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 • Kỳ lạ những con lợn được xăm mình

  Kỳ lạ những con lợn được xăm mình

  ANTĐ -Không có quá khó để bắt gặp những hình xăm tattoo độc đáo trên cơ thể con người, nhưng bạn sẽ tưởng tượng ra sao nếu các nhân vật hoạt hình Walt Disney, thậm chí logo của hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton được xăm nghệ thuật lên lưng các chú lợn.

 • Dịch vụ mai táng ở Trung Quốc hốt bạc tỷ

  Dịch vụ mai táng ở Trung Quốc hốt bạc tỷ

  ANTĐ - Mỗi năm tại Trung Quốc có gần 10 triệu người qua đời. Dân số già nhanh và tập tục mai táng phức tạp tại Trung Quốc đã làm bùng nổ nhu cầu dịch vụ tang lễ tại nước này. Các dịch vụ như cung cấp đất mai táng hay tổ chức mai táng đang là công việc hái ra tiền ở đây. 

 • Mỹ đóng cửa 150 website bán hàng giả

  Mỹ đóng cửa 150 website bán hàng giả

  ANTĐ - Nhà chức trách Mỹ vừa cho biết đã đóng cửa 150 website rao bán hàng giả như quần áo thể thao hay những loại túi sách sang trọng trong nỗ lực thắt chặt cơn lốc mua sắm trước lễ Giáng sinh năm nay.

 • Thật và giả

  Thật và giả

  ANTĐ - Sao thời buổi này lắm thứ giả đến thế? Từ đồ ăn, thức uống, rượu bia cho đến quần áo, túi xách, trang sức. Giả như thật, giả hơn thật, không phân biệt nổi thật giả.