• Phải mạnh hơn đối thủ

  Phải mạnh hơn đối thủ

  ANTĐ - Max là ứng cử viên chức vô địch giải Karate quốc gia khi lọt vào trận chung kết. Trận chung kết diễn ra kịch tính ngay từ những phút đầu. Hai đối thủ đã giở đủ các thế võ sở trường của mình để mong hạ đươc đối phương và giành chức vô địch. 

 • Huỳnh Đức sẵn sàng chia tay Đà Nẵng

  Huỳnh Đức sẵn sàng chia tay Đà Nẵng

  ANTĐ - 5 vòng đấu của V-League 2015 đã trôi qua và có lẽ ít ai ngờ rằng một “đại gia” như SHB Đà Nẵng lại thua 4 trận, chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm và đang đứng ở cuối BXH. Tương lai của HLV Lê Huỳnh Đức ở đội bóng này đang mờ mịt hơn bao giờ hết. Và ngay cả khi lãnh đạo đội bóng sông Hàn khẳng định vẫn tin tưởng ông, thì việc phải đưa đội bóng lọt vào top 5, top 3 là áp lực rất nặng nề. 

 • Thành công ngoài mong đợi

  Thành công ngoài mong đợi

  ANTĐ - Để thua đội tuyển chủ nhà 0-3 trong trận tranh HCĐ, nhưng các cô gái Việt Nam vẫn có quyền tự hào với những gì mình đã làm được.

 • Arsenal: Vị trí tăng, lợi nhuận giảm

  Arsenal: Vị trí tăng, lợi nhuận giảm

  ANTĐ - Lọt vào vòng bảng Champions League và đứng đầu bảng xếp hạng Premier League nhưng lợi nhuận của Arsenal trong năm tài khóa 2012-2013 lại giảm mạnh.

 • Dortmund tắm trong tiền thưởng nếu thắng Malaga

  Dortmund tắm trong tiền thưởng nếu thắng Malaga

  ANTĐ -  Thắng Malaga, Dortmund sẽ được UEFA thưởng 1 triệu euro vì thành tích lọt vào Bán kết Champions League. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, lãnh đạo đội bóng Vàng-đen vừa hứa sẽ thưởng cho cả đội thêm 2 triệu euro nữa nếu thắng lợi.

 • Các cầu thủ Bradford làm nên lịch sử

  Các cầu thủ Bradford làm nên lịch sử

  ANTĐ - Các cầu thủ Bradford đã làm nên lịch sử, khi trở thành đội bóng thứ hai đang chơi tại giải hạng tư giành quyền vào chơi chung kết League Cup. Trước đó đội lập được thành tích này là Rochdale vào năm 1962.

 • Quyết đấu!

  Quyết đấu!

  ANTĐ - Chiều nay 17-10, lần lượt 2 đại diện xuất sắc nhất bảng G, H sẽ bước vào cuộc quyết đấu để tìm ra chủ nhân tấm vé duy nhất giành quyền đi tiếp.

 • Một mình chống chọi 3 tên cướp

  Một mình chống chọi 3 tên cướp

  ANTĐ - Một mình phải chống trọi với ba tên trộm giữa ban ngày đối với một nam giới cường tráng còn khó chứ đừng nói đến phụ nữ. Ấy vậy mà, giữa đêm khuya, vợ của HLV Roberto Mancini lại làm được.