Lộng lẫy dạ tiệc bên sông

  • 13/07/2011 13:41
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
(ANTĐ) - Một dạ tiệc sang trọng bên sông với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đã được tổ chức tại khu đô thị cao cấp Vincom Village.

 Lộng lẫy dạ tiệc bên sông ảnh 1

Sân khấu trên sông với tiếng hát từ những chiếc thuyền chở các nghệ sỹ quan họ Kinh Bắc 

Trong khung cảnh thanh bình và thân thiện của đêm “Dạ tiệc bên sông” tối 10-7 tại Hà Nội, các cư dân tương lai của khu đô thị Vincom Village đã được chủ đầu tư cập nhật tiến độ dự án theo sát từng hạng mục công trình. Tiếp sau sự kiện “Dạ tiệc bên sông”, kể từ tháng 7-2011 cho tới khi hoàn thành dự án, một chuỗi các hoạt động ngoài trời như vui chơi, tiệc nướng BBQ... sẽ thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên Vincom Village.

Các cư dân của Vincom Village sẽ thường xuyên có những buổi tụ họp sang trọng, ấm cúng ngay tại nơi sẽ mọc lên thành phố nổi tương lai nằm ở phía Đông Thủ đô Hà Nội, cách hồ Gươm chưa đầy 6,5km. Vincom Village là một khu đô thị sinh thái cao cấp do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom - Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Lộng lẫy dạ tiệc bên sông ảnh 2 

Vườn nướng BBQ ngoài trời của Vincom Village rộng gần 10.000 m2 là khu cắm trại đầu tiên xuất hiện tại một khu đô thị ở Việt Nam

Đêm 10-7 vừa qua còn là một “dạ tiệc đầy sao” với sự tham dự của các gương mặt nổi tiếng như ca sỹ Mỹ Tâm, Quang Linh, Uyên Linh, Đức Tuấn, nữ hoàng Dance sport Khánh Thi, MC nổi tiếng Thanh Bạch, Jennifer Phạm, ban nhạc Philippines cùng vũ đoàn.

Lộng lẫy dạ tiệc bên sông ảnh 3 

“Dạ tiệc bên sông” hội tụ nhiều “sao” hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam 

Cùng với màn biểu diễn sôi động hấp dẫn của các ngôi sao ca nhạc là  “đặc sản” thú vị tại Vincom Village - sân khấu trên sông với tiếng hát từ những chiếc thuyền chở các nghệ sỹ quan họ.

Tin cùng chuyên mục