• Họp báo vụ khai thác cát trái phép trên sông Hồng

  Họp báo vụ khai thác cát trái phép trên sông Hồng

  ANTĐ - "Tuyệt đối không có chuyện cán bộ  huyện 'chống lưng, bảo kê' để cho 'cát tặc' lộng hành” - đó là khẳng định của ông Hoàng Mạnh Phú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ tại buổi giao ban thông tin báo chí được Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 18-11.

 • Dưới sông quyết liệt, trên bờ dửng dưng

  Dưới sông quyết liệt, trên bờ dửng dưng

  ANTĐ - Tình trạng khai thác cát trái phép trên các tuyến sông thuộc địa bàn Hà Nội, lâu nay cực kỳ “nóng” và phức tạp, gây nhiều hệ lụy đối với xã hội và nhất là đã bộc lộ sự lúng túng, bị động của các cơ quan quản lý. Mỗi năm, có cả triệu m3 cát bị khai thác trái phép, kéo theo đó tiền thuế thất thu hàng tỷ đồng. Một chuyên án lớn do Công an Hà Nội bóc gỡ mới đây, làm rõ cả dây chuyền – tập đoàn – liên kết hút và thu mua cát trái phép. 

 • Việc không có gì khó

  Việc không có gì khó

  ANTĐ - Hôm nay ngày đẹp tôi với bác đi chùa thắp nén hương cầu xin phát tài, phát lộc, cầu cho con cái học hành giỏi giang đi.

 • Đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  Đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  ANTĐ - “Nâng cao chất lượng, hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ Công an. Tăng cường toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động của Công an cấp huyện. Kiện toàn tổ chức bộ máy, tập trung củng cố cơ quan điều tra các cấp; siết chặt trật tự, kỷ cương, kỷ luật và chấp hành Điều lệnh CAND” - Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã nhấn mạnh 3 công tác trọng tâm mang ý nghĩa “đột phá” trong năm 2013, tại buổi bế mạc Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 68 vào chiều qua 18-12.

 • Bắt tên cướp giật - ai cũng mừng

  Bắt tên cướp giật - ai cũng mừng

  ANTĐ - Biết thông tin về 2 tên cướp giật bị công an bắt nhờ hình ảnh quay camera trên đường, anh Phan Minh Tiến, Công ty TNHH Set, ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội tỏ ra rất vui vì nhiều người ở công ty anh từng là nạn nhân của nạn cướp giật trên đường phố. 

 • Kiểm soát tình hình, hạn chế phức tạp

  Kiểm soát tình hình, hạn chế phức tạp

  ANTĐ - Phát huy vai trò chủ công trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm, trong 6 tháng đầu năm 2012, các đơn vị thuộc Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm - Bộ Công an đã kiểm soát tốt tình hình, điều tra, khám phá nhiều đường dây, ổ nhóm tội phạm, góp phần quan trọng trong việc giữ vững ANCT -TTATXH  và phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế đất nước.

 • Làng quê không yên ả: Phải quyết liệt vào cuộc

  Làng quê không yên ả: Phải quyết liệt vào cuộc

  ANTĐ - Ngông cuồng, đó là từ mà người dân thôn Phú Mỹ nói về nạn côn đồ lộng hành. Cả thôn luôn trong tình trạng báo động. Loa phóng thanh thông báo liên tục. Kẻng báo động treo sẵn sàng vang lên...

 • Nạn móc túi trên xe buýt: Không thể vô cảm đứng nhìn

  Nạn móc túi trên xe buýt: Không thể vô cảm đứng nhìn

  ANTĐ - Nạn móc túi lộng hành trên xe buýt đã trở thành nỗi sợ hãi của những người đi xe buýt. Nhiều người nhìn thấy đám móc túi này ngang nhiên hoành hành nhưng không dám lên tiếng. Vậy có dẹp được nạn móc túi không? Câu trả lời là có nếu như có sự vào cuộc của cơ quan công an, các lái xe buýt và quan trọng là sự lên tiếng của những người dân.

 • Lỏng phòng ngừa, yếu xử lý

  Lỏng phòng ngừa, yếu xử lý

  ANTĐ - Nhiều lần được đặt lên bàn “nghị sự”, “mổ xẻ”, tìm biện pháp giải quyết, nhưng tình trạng trộm cắp, móc túi ở bến xe buýt, trên xe buýt vẫn chưa có lời giải. Thiếu đồng bộ trong phòng ngừa, ngăn chặn, ra quân xử lý kiểu “đánh trống bỏ dùi”, là nguyên nhân khiến “căn bệnh” này thêm trầm trọng.