Lời khai của gã "rể hiền" đâm thủng bụng mẹ vợ

  • 16/10/2021 17:28
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi uống rượu, Dũng giấu một con dao vào thắt lưng rồi đến nhà mẹ vợ yêu cầu vợ về nhà. Tuy nhiên, khi bị vợ khước từ, mẹ vợ đòi  báo Công an vì hành vi đột nhập trái phép, đối tượng đã rút dao đâm vào bụng “nhạc mẫu” khiến nạn nhân trọng thương.

Như ANTĐ đã thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thạch Thất đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Dũng (SN 1985, trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên, Thạch Thất) để điều tra về hành vi “Giết người”.

 Lời khai của gã "rể hiền" đâm thủng bụng mẹ vợ ảnh 1

Đối tượng Hoàng Văn Dũng

Trước đó, Hoàng Văn Dũng kết hôn với chị L (SN 1993, cùng trú tại thôn Sen Trì, xã Bình Yên, Thạch Thất). Trong quá trình chung sống nảy sinh mâu thuẫn nên khoảng đầu tháng 8-2021, chị L. đã bế con gái về nhà mẹ đẻ là bà N.T (SN 1951), cách nhà Dũng khoảng 500m để ở. Dũng đã nhiều lần đến để đón chị L cùng con gái về nhưng vợ không đồng ý.

Đến khoảng 19h30 ngày 8-10, sau khi uống rượu, Dũng mang theo 1 con dao nhọn giấu vào cạp quần rồi đến nhà mẹ vợ. Vì bà T đóng cửa, nên Dũng trèo lên lan can tầng 2 đi vào nhà rồi gặp chị L.

Sau khi nói chuyện, chị T không đồng ý về nhà với Dũng nên đối tượng đã định đi về thì bà T kéo lại và định báo Công an về hành vi đột nhập trái phép của Dũng. Lúc này, Dũng dùng tay trái lấy con dao giấu trong cạp quần đâm 1 nhát vào bụng bà T khiến bà bị thương, phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất. Sau khi đâm mẹ vợ, Dũng bỏ về nhà anh trai ở cùng thôn.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Bình Yên đã báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện và phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự lập tức đến hiện trường, thu giữ tang vật lấy lời khai các nhân chứng, tổ chức điều tra.

Ngay trong ngày, Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ đối tượng Dũng. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận thành khẩn hành vi phạm tội.

Hiện Công an huyện đã tạm giữ hình sự đối tượng Dũng và hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục