Lời kể của chủ cửa hàng bị mất tài sản hàng trăm triệu đồng ở phố Khâm Thiên

  • 26/10/2017 11:08
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, hôm 23-10, một nữ khách hàng bước vào cửa hàng bán nước hoa ở phố phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội), phát hiện những tài sản giá trị trên bàn và không có người trông coi, nên đã thò tay lấy trộm. Tổng giá trị tài sản được phía chủ cửa hàng ước tính là 160 triệu đồng. Nữ chủ nhân đã có những chia sẻ sau sự cố với PV Báo ANTĐ.

Khoảng 12h51 ngày 23-10, một khách hàng nữ mặc áo hồng vào cửa hàng nước hoa ở số 150 phố Khâm Thiên để mua đồ. Lúc này, nam nhân viên bán hàng đang kiểm kho ở phía trong, nên không chú ý bên ngoài. Nữ khách hàng phát hiện chiếc túi xách và ví trên bàn, nên đã thò tay lấy trộm.

Chị Thiên Ân (chủ cửa hàng) cho biết, tài sản bị mất gồm một chiếc túi xách LV chính hãng, một điện thoại Vertu chính hãng (ở trong túi). Đây là những tài sản cá nhân của chị. Còn chiếc ví của nam nhân viên, trong đó có khoảng 3-4 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân của người này.

Lời kể của chủ cửa hàng bị mất tài sản hàng trăm triệu đồng ở phố Khâm Thiên

“Tổng giá trị tài sản bị mất vào khoảng 160 triệu đồng. Chúng tôi đã làm đơn trình báo Công an phường Khâm Thiên, và rất mong có thể tìm ra thủ phạm, vì trích xuất camera ở cửa hàng nhìn khá rõ mặt của người này”, chị Ân chia sẻ.

Sau sự việc nói trên, chị Ân đã rút ra những kinh nghiệm đáng nhớ.

“Tôi đang tiến hành lắp thêm chuông báo ở cửa, để biết có ai ra vào cửa hàng. Ngoài ra, tôi cũng căn dặn lại các nhân viên về ý thức trông coi cửa hàng, để đảm bảo không còn sự sơ hở như vậy”, chị Ân cho biết.

Dưới đây là lời kể của chị Thiên Ân về sự việc đã qua:

Theo điểm e, khoản 2, Điều 138 Bộ luật Hình sự, đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục theo sát sự việc và cập nhật thông tin tới độc giả.

Tin cùng chuyên mục