Lợi dụng Beckham để xâm hại tình dục trẻ em

  • 16/04/2013 16:09
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nhờ một bức ảnh chụp chung với vợ chồng David Beckham, Ivan Russell đã lừa gạt nhiều em nhỏ. 
Lợi dụng Beckham để xâm hại tình dục trẻ em ảnh 1
Ivan đã lợi dụng bức ảnh này để làm chuyện xấu xa


Ivan Russell, 42 tuổi, quê ở Daventry, Northamptonshire (Anh), tình cờ gặp vợ chồng Becks khi đến ăn tối tại một nhà hàng ở Tây Ban Nha vào năm 2006. Nhân cơ hội này, hắn xin vợ chồng nhà Becks được chụp chung 1 bức ảnh. Sau đó, Ivan Russell đã dùng bức ảnh để lừa gạt nhiều em nhỏ rằng mình là bạn thân của gia đình nhà Becks.

Thực tế, Ivan đã lạm dụng tình dục trẻ em trong suốt 18 năm qua nhưng khi có bức ảnh chụp với nhà Becks thì hắn ta dễ dàng thực hiện mưu đồ của mình hơn.

Georgie Hill, bạn gái của Ivan, đã phát hiện ra việc làm đồi bại của bạn trai. Georgie đã giả vờ thuyết phục gã dâm tặc này về Anh và báo cảnh sát đến bắt giữ.

“Những đứa trẻ thường phải thốt lên: “Ôi lạy chúa, ông biết quen Beckham”. Chúng tôn thờ anh ta chỉ vì điều đó. Anh ta đã bắt tôi phải giả vờ là Victoria trên điện thoại nhưng tôi từ chối”, Georgie Hill (44 tuổi) cho biết.

Theo điều tra, cảnh sát cho biết Russell đã lạm dụng rất nhiều trẻ em ở Lancashire, Great Yarmouth và quê hương Daventry, Northants (Anh) trước khi chuyển đến Tây Ban Nha sinh sống. Tại tòa, Russell bị kết 12 tội hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành viên trong đó có 4 lần lạm dụng tình dục và nhận án tù 6 năm.

Theo Thể thao Văn hóa

Tin cùng chuyên mục