Loạn "ứng viên tin đồn" dẫn dắt CLB TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhà cầm quân người Hàn Quốc - Chung Hae-seung vừa được bổ sung vào danh sách "ứng viên tin đồn" dẫn dắt CLB TP.HCM, sau các đồng nghiệp Mano Polking, Park Hang-seo, Lee Young-jin.

Ngày 24-11, một lãnh đạo CLB TP.HCM tiết lộ đội bóng này có liên hệ với HLV Chung Hae Seung - người từng có thời gian nắm CLB TP.HCM và giúp đội bóng này đứng thứ nhì ở V-League 2019.

Trước đó, thông tin về việc đàm phán với HLV Mano Polking (vừa bị đội tuyển Thái Lan sa thải) hay "cặp bài trùng" ở đội tuyển Việt Nam trước đây là Park Hang-seo và Lee Young-jin cũng phát ra từ chính đội chủ sân Thống Nhất.

Các HLV Mano Polking, Park Hang-seo, Lee Young-jin, Chung Hae-seung lần lượt được xướng tên trong "danh sách tin đồn" tân HLV trưởng TP.HCM

Các HLV Mano Polking, Park Hang-seo, Lee Young-jin, Chung Hae-seung lần lượt được xướng tên trong "danh sách tin đồn" tân HLV trưởng TP.HCM

Một lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận các ứng viên trên đều trong "tầm ngắm", đội bóng đã có liên lạc và nhận phản hồi tích cực từ đối tác. Tuy nhiên tới ngày 24-11, mọi chuyện chưa ngã ngũ.

Việc sa thải HLV Vũ Tiến Thành rồi liên tiếp phát tin ký hợp đồng với các ứng viên kể trên phần nào cho thấy sự nôn nóng của lãnh đạo CLB TP.HCM, đồng thời khiến các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ và người hâm mộ đội bóng hoang mang.

Chuyện đàm phàn cùng lúc nhiều ứng viên tự do là chuyện bình thường. CLB TP.HCM có thể đang cùng lúc đàm phán với cả 3 ứng viên, ê-kip. Tuy nhiên, khi đối tác chưa đặt bút ký hợp đồng, mọi kịch bản đều có thể xảy ra.

Đó là lý do, ngày 24-11, công ty đại diện của ông Park Hang-seo và HLV Lee Young-jin khẳng định chưa có cuộc đàm phán chính thức nào.

Trong khi đó, đích thân HLV Polking xác nhận trên trang các nhân rằng thông tin trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM "chỉ là tin vịt", đồng thời cho rằng bản thân muốn nghỉ ngơi sau khi vừa rời ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Nhân sự HLV trưởng TP.HCM nhiều khả năng sẽ ngã ngũ trong ít ngày tới.

Ngày 28-11, CLB TP.HCM sẽ tiếp Bình Dương tại Cúp quốc gia, kế đó là cuộc đối đầu Thể Công - Viettel tại vòng 4 V-League ngày 3-12.