• Tự chế xe đua chỉ trong 21 ngày

  Tự chế xe đua chỉ trong 21 ngày

  ANTĐ - Thợ máy Văn Siêu 34 tuổi, ở thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc luôn mơ ước được sở hữu một chiếc xe đua, nhưng anh không đủ điều kiện kinh tế. 

 • Hyundai phải triệu hồi 419.197 chiếc xe vì hàng loạt lỗi nguy hiểm

  Hyundai phải triệu hồi 419.197 chiếc xe vì hàng loạt lỗi nguy hiểm

  ANTĐ - Tháng 7 vừa qua là một thời gian không thể đen đủi hơn với Hyundai khi hãng xe Hàn Quốc phải ban bố hàng loạt lệnh triệu hồi, tuy nhiên, vận hạn này vẫn chưa chấm dứt khi vừa bắt đầu tháng 8, Hyundai lại phải tiếp tục triệu hồi tổng cộng 419.197 chiếc thuộc 3 mẫu xe khác nhau.

 • Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới

  Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới

  ANTĐ - Cùng với đội biên tập của tạp chí xe nổi tiếng “Auto Bild Sportcars”, AC Schinitzer đã chạy thử và đo tốc độ của chiếc BMW M6 Gran Coupe được độ bởi chính hãng xe này ở Nardo, Italia.

 • Xe Land Cruiser Prado và Hiace bị lỗi kỹ thuật

  Xe Land Cruiser Prado và Hiace bị lỗi kỹ thuật

  ANTĐ - Ngày 5-12, Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) có thông báo về chiến dịch tạm thu về để kiểm tra và xử lý vấn đề lò xo xu páp trên một số xe Land Cruiser Prado và Hiace do TMV nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. 

 • Thu hồi Land Cruiser Prado nhập khẩu

  Thu hồi Land Cruiser Prado nhập khẩu

  ANTĐ - Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, từ hôm qua 7-11, Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản chính thức thực hiện chiến dịch thu hồi trên toàn cầu để kiểm tra và thay thế lò xo xu páp trên 4 dòng xe (Tacoma, Coaster, Land Cruiser Prado và Hiace) được sản xuất tại Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 24-5 đến 23-10-2013.

 • Người đẹp nóng bỏng bên Sh 125i độ phong cách GTR

  Người đẹp nóng bỏng bên Sh 125i độ phong cách GTR

  ANTĐ - Chưa bao giờ phong trào độ xe máy lên cao như hiện nay, từ chiếc Exciter, Wave, Dream cho đến những chiếc xe cổ như Vespa, Minsk…, nhưng độc đáo nhất phải kể đến việc độ xe SH – chiếc xe được cho là dành cho “dân chơi”, chuyên chở “chân dài”.