Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của "Người mẫu thời trang Việt Nam"

  • 27/03/2018 10:17
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NTH)
  • In bài
ANTD.VN - Top 30 thí sinh đã có mặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tham gia các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam” 2018.

Trước khi bước vào các hoạt động chính thức tại cuộc thi các thí sinh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Vũng Tàu tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh để giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của "Người mẫu thời trang Việt Nam" ảnh 1

Các thí sinh dâng hương và chụp hình lưu niệm tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Vũng Tàu.

Ở phần thi tài năng, dù là lần đầu tiên đứng trên sân khấu hay đã có kinh nghiệm trình diễn trước đám đông, các thí sinh cũng không khỏi lo lắng và hồi hộp khi bước vào phần thi này. Nhiều thí sinh đã bộc lộ khả năng ca hát và tiếp tục vận dụng ưu thế này trong đêm thi tài năng như: Trương Thuỳ Linh, Nguyễn Thị Lệ Nam, Phạm Thị Luyến, Bùi Anh Kiên...

Ngoài ra, nhiều thí sinh khiến khán giả bất ngờ khi khoe khả năng múa, nhảy sexy dance, đàn, thuyết trình và đặc biệt là tiết mục ảo thuật của Nguyễn Thị Chi.

Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của "Người mẫu thời trang Việt Nam" ảnh 2

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam trong phần thi tài năng.

Kết thúc phần thi tài năng, ban giám khảo (gồm: Đạo diễn Lê Việt - Trưởng BTC, Justin Huy Nguyễn - Trưởng ban cố vấn cuộc thi, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới  Aibedullina Talliya, Siêu mẫu Lương Gia Huy, Người đẹp Nguyễn Thị Thành) đã chọn ra được top 6 thí sinh xuất sắc nhất ở phần thi tài năng.

Đó là: Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) với phần thể hiện ca khúc “Phải lòng con gái Bến Tre”; Đoàn Mạnh Hoàng (SBD 058) với phần thể hiện ca khúc “Mẹ tôi”; Trương Thuỳ Linh (SBD 023) với phần thể hiện ca khúc “Cõi nhớ”; Nguyễn Đăng Dũng (SBD 171) với phần nhảy hiện đại; Nguyễn Thị Chi (SBD 097) với màn ảo thuật và Nguyễn Tuấn Thành (SBD 147) với phần vừa đàn guitar vừa hát ca khúc “Suy nghĩ trong anh”.

Lộ diện top 6 thí sinh tài năng của "Người mẫu thời trang Việt Nam" ảnh 3

30 thí sinh tiếp tục tham gia các hoạt động của vòng chung kết.

Được biết, thí sinh giành điểm số cao nhất để đạt giải thưởng phụ “Thí sinh tài năng” sẽ được ban tổ chức giữ kín và công bố trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 31-3 tới đây.

Tin cùng chuyên mục