Lộ "chiêu" tán đổ Ngô Thanh Vân của "hot boy" người Thái

  • 25/01/2013 14:53
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngô Thanh Vân cho biết, bí quyết khiến bạn diễn người Thái Lan Jimmy Kuang không cần nói nhiều vẫn hạ gục được cô như trong phim chính là những cử chỉ lãng mạn, sâu sắc và ánh mắt trìu mến.

Tiết lộ thêm về quá trình làm phim của mình, Ngô Thanh Vân cho biết, không chỉ bị đạo diễn Cường Ngô “hành” đứng dưới nắng hàng giờ đồng hồ, cô còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc diễn xuất chung với bạn diễn người Thái Lan Jimmy Kuang.

Được biết, để tìm ra được bạn diễn đóng chung với mình, trợ lý của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Cường Ngô rất vất vả trong việc săn tìm các ứng viên, từ trong nước đến quốc tế. Cuối cùng một đại diện của “đả nữ” ở Thái Lan mới ứng cử Jimmy và mọi người đều ưng ý. Jimmy Kuang không chỉ sở hữu vẻ ngoài bảnh bao với chiều cao trên 1m90, anh còn gây ấn tượng với gương mặt lãng tử, phù hợp với vai nhiếp ảnh gia.

Lộ "chiêu" tán đổ Ngô Thanh Vân của "hot boy" người Thái ảnh 1
Ngô Thanh Vân và người tình trong phim mới

Tuy vậy, Jimmy không nói tốt tiếng Anh, chính vì thế, cặp đôi không thể giao tiếp nhiều với nhau bằng ngôn ngữ. Chia sẻ bí quyết khiến bạn diễn người Thái Lan Jimmy Kuang không cần nói nhiều vẫn hạ gục được cô như trong phim chính là những cử chỉ lãng mạn, sâu sắc và ánh mắt trìu mến. Vân Ngô cũng cho rằng, chuyện tình trong phim cũng ít nhiều giống với cô ở ngoài đời, ở sự lãng mạn và hết mình khi yêu. Tuy nhiên, nếu trong phim cô sở hữu được một hot boy điển trai, ở ngoài đời cô lại chưa may mắn có một anh chàng nào bên cạnh.

Chỉ là phim ngắn, nhưng sau khi công bố, tác phẩm phim ngắn của “đả nữ” đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả. “Faifo” cũng vừa tung trailer trước khi chính thức ra mắt công chúng vào ngày 27-1  tới.

Trailer của “Faifo”:

Tin cùng chuyên mục