Lộ ảnh “nude” của ca sĩ Taylor Swift?

  • 28/01/2015 13:59
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Một hacker tự xưng là thủ lĩnh của nhóm Lizard Squad đã hack tài khoản Twitter và Instagram của nữ ca sỹ xinh đẹp này đồng thời dọa tung ảnh khỏa thân của cô để đổi lấy tiền chuộc bằng Bitcoin.

Hôm qua 27/1, tài khoản Twitter và Instagram của nữ ca sỹ nhạc đồng quê đã bị tấn công bởi một nhóm hacker. Các hacker này đã đăng lên một vài dòng tweet nhưng đã bị xóa đi 15 phút sau đó. 

Lộ ảnh “nude” của ca sĩ Taylor Swift? ảnh 1

Tài khoản có tên Lizzard tự xưng là “Thủ lĩnh của nhóm Lizard Squad”, đã đe doa đăng ảnh khỏa thân của Swift để đổi lấy khoản tiền chuộc bằng Bitcoin. Ngay sau đó tài khoản này đã bị Twitter khóa. Trong hồ sơ của mình, Lizzard tự nhận thành viên của các nhóm hacker “LulzSec, Anonymous, UGNazi, ISISGang, GoP, globalHell, stc, zfo, htp, el8, GoD.lurk moar”.

Nữ ca sỹ này đã phản hồi lại các thông tin về việc tài khoản của mình bị hack trên Tumblr: “Tài khoản Twitter của tôi đã bị hack nhưng các bạn đừng lo lắng, Twitter đã xóa các bài tweet của hacker và khóa tài khoản của tôi cho đến khi họ có thể biết vì sao chuyện này xảy ra và cấp mật khẩu mới cho tôi” 

Lộ ảnh “nude” của ca sĩ Taylor Swift? ảnh 2

Cô ca sỹ xinh đẹp 25 tuổi này tỏ ra không hề lo lắng trước lời đe dọa tung ảnh khỏa thân của hacker.  Cô viết trên trên Twitter: "Các hacker nói rằng tôi có ảnh nude. Các người thích như vậy phải không. Vậy thì cứ photoshop vui vẻ nhé, vì tôi chẳng có bức ảnh nào cả".  

Lộ ảnh “nude” của ca sĩ Taylor Swift? ảnh 3

Liên tiếp trong thời gian gần đây nhóm Lizard Squad gây ra những vụ tấn công mạng chấn động. Hôm 26/1, nhóm này đã tấn công trang chủ của hãng hàng không quốc gia Malaysia khiến hãng làm phải điều hướng người dùng sang một trang web khách để truy cập đặt vé và xem lịch trình các chuyến bay. Mới đây nhất trên tài khoản Twitter, Lizard Squad cũng nhận trách nhiệm về việc Facebook bị gián đoạn hoạt động trong khoảng 50 phút ngày hôm qua 27/1, tuy nhiên gần như ngay lập tức người đại diện của Facebook lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục