Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt

  • 18/08/2013 12:30
  • 2 bình luận
  • Bùi Tuyết/Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
  • In bài
ANTĐ - Sau hai đêm thi trực tiếp không loại thí sinh, đêm liveshow 3 diễn ra đầy kịch tính vì mỗi đội phải chia tay hai tài năng nhí. Đây không những là thử thách lớn dành cho thí sinh mà còn là quyết định đầy khó khăn dành cho các Huấn luyện viên. 
Trong đêm thi này, ngoài 3 thí sinh nhận được số bình chọn cao nhất từ khán giả, các Huấn luyện viên phải lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào liveshow 4. 
Không nằm ngoài dự đoán, những cái tên gây "bão" trong dư luận thời gian qua như: Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quang Anh và Trần Ngọc Duy được khán giả bình chọn nhiều nhất, thẳng tiến vào vòng sau. Những cái tên tiếp theo được các huấn luyện viên lựa chọn là Hữu Đại (đội Thanh Bùi), Thu Hà (đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang), và Nguyễn Cao Khánh (đội Hiền Thục).

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 1
Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí mang lại nhiều cảm xúc
cho khán giả và chính những người chơi3 cơ hội còn lại chia đều cho 9 thí sinh ở vòng sing-off. Vòng thi nhiều cảm xúc và mang tính chất quyết định, chính vì vậy mà cả 9 thí sinh đều hát bằng tất cả niềm đam mê, khát khao và cả những giọt nước mắt để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.
Áp lực đè lên cậu bé Văn Phong đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khi là người mở màn phần sing-off. Tuy nhiên, đây lại là phần trình diễn để lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả và cả các huấn luyện viên, Văn Phong đã vừa khóc vừa hát ca khúc Đôi chân trần
Sở hữu chất giọng đẹp và kỹ thuật xử lý ca khúc tốt, thế nhưng, các ca khúc tiếng Việt không phải là thế mạnh của Khánh Hà. Với ca khúc Em đi giữa biển vàng ở vòng sing-off, Khánh Hà mang đến cảm giác cô bé hát như một Việt kiều mới về nước. Và dù làm chủ được sân khấu, thế nhưng, I knew you were trouble của Taylor Swift dường như vẫn quá sức với Tôn Chí Long.
Và cái tên Hồ Văn Phong đã được huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lựa chọn để bước tiếp vào vòng trong.

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 2
Sau đêm thi này, chỉ còn 9 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong


Phạm Nguyễn Linh Lan mở đầu phần thi sing-off của đội Hiền Thục. Rolling in the deep cũng được cho là không phù hợp với Linh Lan, tuy nhiên, cô bé đã cho thấy, ca khúc này không làm khó được mình và thể hiện khá thành công ca khúc. 
Mạnh mẽ, đầy cá tính với ca khúc Chuông gió, nhưng Lê Nguyên vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng với khán giả. Trong khi đó, Thùy Anh lại khá mờ nhạt với ca khúc Đi học. Và Hiền Thục đã quyết định chọn Linh Lan cho vòng kế tiếp.
Khác với sự sôi động và phấn khích ở những tập trước, cô bé Thùy Mai ở đội Thanh Bùi dường như bị nhiều áp lực khi bước vào vòng sing-off. Và dù sở trường là các ca khúc tiếng Anh, nhưng We are never getting back together là ca khúc không phù hợp với lứa tuổi của Thùy Mai, cộng với tâm lý bất ổn, cô bé đã không thể hiện thành công ca khúc này. 

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 3

Thế nhưng, chịu áp lực nhiều nhất đội Thanh Bùi lại chính là Vũ Song Vũ. Cậu bé từng gây bão trong cộng đồng mạng với các ca khúc như: My heart will go on, Bà tôi... và được biết đến nhiều hơn khi đến với cuộc thi Vietnam's got talent. Trong vòng sing-off, Vũ đã thể hiện thành công ca khúc Khoảng trời của bé. Đây cũng là phần thi được đánh giá tốt nhất trong vòng sing-off của đội Thanh Bùi. 
Lan Hương khép lại vòng sing-off với ca khúc Cảm ơn tình yêu của nhạc sĩ Huy Tuấn. Nhưng có lẽ, do áp lực quá lớn, Lan Hương đã không thể hiện thành công và để lộ nhiều nhược điểm khi thể hiện ca khúc này. Và Vũ Song Vũ là thí sinh cuối cùng được lựa chọn sau vòng sing-off. Một số hình ảnh liveshow 3 Giọng hát Việt nhí:
Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 4
Quang Anh vui mừng được khán giả lựa chọn đi tiếp vào vòng trong

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 5
Ngọc Duy, Phương Mỹ Chi, Quang Anh, 3 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 6

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 7
Văn Phong vừa khóc vừa hát ca khúc "Đôi chân trần"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 8 
Khánh Hà thiếu cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Em đi giữa biển vàng"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 9
Ca khúc "I knew you were trouble" dường như vẫn quá sức với Tôn Chí Long

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 10
Linh Lan đầy cá tính với "Rolling in the deep"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 11
Thùy Anh nhẹ nhàng trong ca khúc "Đi học"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 12
Lê Nguyên mạnh mẽ, đầy cá tính với "Chuông gió"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 13
Áp lực tâm lý khiến Thùy Mai xuống phong độ rõ rệt tại vòng sing-off 

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 14
Vũ Song Vũ già dặn với "Khoảng trời của bé"

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Đêm thi đầy nước mắt ảnh 15
Lan Hương lộ nhiều nhược điểm với ca khúc "Cảm ơn tình yêu"

Tin cùng chuyên mục